Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: James Harden băn khoăn giữa ở lại Philly hay trở lại Houston. (No need to provide a new title as it is already rewritten in Vietnamese.)

5 min read

Băng chuyền trò chuyện xung quanh tương lai của James Harden tiếp tục xoay chuyển khi cầu thủ NBA All-Star 10 lần này đã từ chối lựa chọn trị giá 35,6 triệu đô la với Philadelphia 76ers cho mùa giải 2023-24. Hiện tại, Harden đang ở giữa giữa viễn cảnh ở lại Philadelphia hoặc chuyển đến Houston Rockets. Thay đổi lớn nhất của Sixers là việc thuê huấn luyện viên Nick Nurse từ Toronto Raptors. Charania hy vọng thay đổi này sẽ giúp tiếp tục cuộc trò chuyện giữa Harden và đội. Các cuộc trò chuyện giữa Harden, Nick Nurse và Daryl Morey sẽ diễn ra trong vài tuần tới để tìm ra tầm nhìn của họ đối với anh ấy và đội bóng. Hãy theo dõi công cụ theo dõi tin đồn của chúng tôi để cập nhật thông tin về đại lý miễn phí của Harden.

Ảnh của David Dow/NBAE qua Getty Images

Băng chuyền trò chuyện xung quanh công ty tự do của James Harden tiếp tục xoay chuyển. NBA All-Star 10 lần có kế hoạch trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này bằng cách từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của anh ấy với Philadelphia 76ers cho mùa giải 2023-24, theo Bleacher Report Chris Haynes.

Kể từ đó, con lắc của những tin đồn và thì thầm đã xoay chuyển dữ dội từ ý nghĩ về việc Harden ở lại Philadelphia, đến khả năng trở lại Houston Rockets, và quay trở lại.

Mới nhất, từ Shams Charania của The Athletic khi xuất hiện tại Podcast của Ryan RussilloHarden thực sự đang ở đâu đó ở giữa ngay bây giờ.

Charania: “Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy bị giằng xé với viễn cảnh ở lại Philadelphia hoặc có khả năng chuyển đến Houston và trở về nhà. Đó là quê hương của anh ấy, tất nhiên gia đình anh ấy cũng ở đó. Họ đã kiếm được hơn [$60 million in cap space], họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn—gần 70 triệu đô la trong không gian giới hạn—vì vậy họ sẽ có nhiều tiền. Và đây là một đội, ở Houston, tôi tin rằng họ sẽ rất tích cực trên thị trường… họ sẽ là một đội đang tìm cách cải thiện đội hình đó. “

Charania: “Cảm giác của tôi lúc này là James Harden là một người bị giằng xé.”

Vâng, đó là hai lần riêng biệt mà anh ấy gọi Harden là “xé toạc”.

Trong khi quyết định của Harden vẫn chưa được biết, Sixers đã thực hiện một động thái tổ chức lớn của riêng họ vào ngày 29 tháng 5, lấp đầy chỗ trống huấn luyện viên trưởng của họ bằng cách thuê cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse. Charania hy vọng những thay đổi mà Y tá dự định mang đến cho đội Philadelphia sẽ là nhân tố chính giúp tiếp tục cuộc trò chuyện giữa Harden và đội.

Charania: “Nhóm sẽ khác với Nick Nurse như thế nào, về sơ đồ, kế hoạch trò chơi, cách anh ấy thích nghi. Đó là tất cả những cuộc trò chuyện mà tôi nghĩ Nick Nurse, James Harden và Daryl Morey, tôi nghĩ, sẽ có trong vài tuần tới.

Charania tiếp tục cho biết tình hình giữa Harden, Sixers và Rockets đã “mở” được một thời gian và cảm giác của anh ấy là Harden bị “xé” (lần thứ ba) với rất nhiều điều phải cân nhắc.

Charania:Tôi nghĩ rằng cách nó diễn ra, nó sẽ khá gần. Đó là lý do tại sao, khi chúng ta gần đến ngày 30 tháng 6 và ngày 1 tháng 7, các cuộc trò chuyện mà anh ấy sẽ có với tư cách là một đặc vụ tự do đương nhiệm với Nick Nurse và Daryl Morey, tầm nhìn của họ đối với anh ấy là gì, tầm nhìn của họ đối với đội là gì. . . so với việc so sánh nó với bất cứ điều gì xảy ra với Houston vào ngày 30 tháng 6/ngày 1 tháng 7, đó đều là những yếu tố rất quan trọng.

Để cập nhật thông tin về đại lý miễn phí của Harden, hãy theo dõi công cụ theo dõi tin đồn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *