Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Danuel House Jr. chọn lựa lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới.

5 min read

Philadelphia 76ers G/F Danuel House Jr. has decided to exercise his player option worth $4.3 million for the 2023-2024 season, according to a report by Adrian Wojnarowski of ESPN. This move is a clear indication of House’s intentions, as he would have a hard time getting a similar deal in free agency after the upcoming season. Although House’s first year with the Sixers was not considered a success, a change in the coaching staff may lead to a different outcome in year two. With new head coach Nick Nurse expected to receive some minutes next season, we may see more of House on the court. Moreover, his decision to stay with the team will help boost Philadelphia’s profit, especially if they go over the salary cap. This move, however, may limit their options in free agency if James Harden decides to return. Overall, House’s return to the Sixers is a positive move for the team, and we can expect to see more memorable moments from him in the upcoming season.

Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images

Theo báo cáo từ Adrian Wojnarowski của ESPN, Danuel House Jr. sẽ chọn lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24 và ở lại với Philadelphia 76ers:

Động thái này là khá rõ ràng theo quan điểm của House, vì anh ấy khó có thể nhận được tới 4,3 triệu đô la tiền đại lý miễn phí sau mùa giải. Đã ký hợp đồng 2 năm trị giá 8,5 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái, House không nằm trong vòng quay của cựu huấn luyện viên trưởng Doc Rivers trong hầu hết năm ngoái. Được kỳ vọng sẽ là một sự hiện diện ổn định ở vị trí 3 và D khi vào sân từ băng ghế dự bị, thay vào đó, anh ấy chỉ sút 33,6% so với 3 trận trong mùa giải thông thường, thành tích tệ nhất của anh ấy kể từ khi có thời gian thi đấu giới hạn với Phoenix vào năm 2017-18. 14,4 phút mỗi trận là thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nếu bạn loại trừ một phút anh ấy chơi khi còn là tân binh ở Washington.

Dù sao đi nữa, chúng tôi đã xem xét những cầu thủ mà Sixers đang hy vọng ký hợp đồng trong giai đoạn hậu mùa giải. Trận thắng trong ván 5 của Philadelphia trước Boston có thể được gọi là ván đấu của Nhà Daniel. Anh ấy đã ghi được 10 điểm khi bắn 5/7 trong 15 phút của cuộc thi, tạo ra sự bùng nổ từ đầu đến cuối mà Sixers thường thiếu. Với việc huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse sẽ nhận được một số phút trong mùa giải tới, có thể chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về House trên sân. Y tá chắc chắn thích sử dụng đôi cánh có vũ trang dài ở Toronto, và theo giả thuyết, cầu thủ 29 tuổi này vẫn phù hợp với khuôn mẫu của người mà bạn muốn ở đó trong trận đấu bóng rổ playoff.

Từ góc độ giới hạn tiền lương, việc trở lại House tiếp tục thúc đẩy lợi nhuận mà Philadelphia sẽ là đội vượt quá giới hạn vào mùa giải tới, ngoại trừ những thay đổi quan trọng bất ngờ. Tôi sẽ để chuyên gia về mũ thường trú của chúng tôi, Bryan Toporek, nói:

Mặc dù Năm 1 của Danuel House ở Philadelphia sẽ không được coi là thành công, nhưng có lẽ một sự thay đổi bên ngoài có thể dẫn đến một kết quả khác trong Năm 2. Chúng tôi sẽ chờ đợi nhiều lễ kỷ niệm cung tên hơn trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *