Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo đánh giá tuyển chọn NBA năm 2023: Brice Sensabaugh

5 min read

Brice Sensabaugh, một tiền đạo của Bang Ohio, đã quyết định ở lại NBA Draft sau khi có một mùa giải sinh viên năm nhất tốt nhất cho đội kể từ D’Angelo Russell vào năm 2015. Với khả năng đưa bóng vào rổ từ số ba của anh ấy và khung của Sensabaugh, anh ấy có thể thực hiện những vở kịch phù hợp với vóc dáng của mình. Mặc dù khả năng tấn công của anh ấy là tốt, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy là lĩnh vực mà anh ấy có thể thiếu sót. Sensabaugh có thể được chọn vào khoảng đầu những năm 20 trong vòng đầu tiên, vì vậy nếu Hawks muốn tóm lấy anh ta sớm với lượt chọn tổng thể thứ 15, họ có thể.

Ảnh của Chris Schwegler/NBAE qua Getty Images

Đề cập đến câu hỏi, Brice Sensabaugh gần đây đã quyết định ở lại NBA Draft, sau khi tiền đạo của Bang Ohio có một trong những mùa giải sinh viên năm nhất tốt nhất cho đội kể từ D’Angelo Russell vào năm 2015.

Tiền đạo cao 6’6 ghi trung bình 16,3 điểm và 5,4 lần bật lại trong 24,5 phút mỗi trận và dẫn đầu Bang Ohio về số điểm và số lần bật lại, điều này giúp anh ấy được chọn vào Top Ten.

Điều đầu tiên xuất hiện khi nói về Sensabaugh là khả năng đưa bóng vào rổ từ số ba của anh ấy. Số lần bắt và sút của anh ấy rất ấn tượng, khi anh ấy sút 45,8% ở hạng mục đó. Cho dù nó rộng mở hay có tính cạnh tranh cao, rất có thể sinh viên năm nhất sẽ bỏ một cơ hội.

Ở NBA, trở thành một người bắt và sút chắc chắn sẽ giúp bạn có được số phút, nhưng nếu bạn có thể đưa bóng ra ngoài để thực hiện các cú sút, bạn sẽ ở trên sân lâu hơn và Sensabaugh có cảm giác tốt về khu vực đó của anh ấy. trò chơi. Anh ấy không chỉ hiệu quả từ phía sau vòng cung, mà đôi khi anh ấy sẽ xâm nhập một chút và thực hiện những cú sút tầm trung để giữ vững hàng phòng ngự của họ. Nếu Sensabaugh có thể làm việc với tài sản của mình và có nhận thức tốt hơn về tòa án, thì hành vi phạm tội của anh ta có khả năng đạt đến cấp độ cao hơn.

Với khung của Sensabaugh, anh ấy có thể thực hiện những vở kịch phù hợp với vóc dáng của mình. Anh ấy thường dùng vai để truy cản các hậu vệ, và khi anh ấy lấn sân, các hậu vệ đôi khi không còn cách nào khác là phải phạm lỗi với anh ấy.

Mặc dù khả năng tấn công của anh ấy là tốt và điều gì sẽ giữ anh ấy ở lại sân trong giải đấu, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy là lĩnh vực mà anh ấy có thể thiếu sót. Đặt anh ấy chống lại những cầu thủ bóng bẩy, nhanh nhẹn không phải là nơi anh ấy sẽ phát triển mạnh, nhưng những cầu thủ thể lực tốt hơn có thể phù hợp hơn để anh ấy bảo vệ. Anh ấy thường xuyên bị bắt quả tang nhảy vào máy bơm giả, và khả năng phòng thủ trợ giúp của anh ấy cũng cần được cải thiện.

Đặt mọi thứ vào viễn cảnh, Sensabaugh là một cầu thủ đã sẵn sàng tham gia giải đấu, nhưng khả năng bắn ba điểm của anh ấy sẽ là quân bài bắt đầu của anh ấy. Sensabaugh có thể được chọn vào khoảng đầu những năm 20 trong vòng đầu tiên, vì vậy nếu Hawks muốn tóm lấy anh ta sớm với lượt chọn tổng thể thứ 15, họ có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *