Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo đánh giá tuyển chọn NBA 2023: Andre Jackson Jr.

6 min read

Andre Jackson Jr. is a name that cannot be overlooked when thinking about NBA Draft 2023. The UConn guard is full of athleticism and knows how to use it, making him a strong prospect in the draft. Jackson is a natural at cutting and slashing, evident in his 67% shooting at the rim. He is dangerous in open space and can make quick breaks. His ability to read the court is also impressive, making him a great passer. While he needs to improve his shooting, his defense is outstanding, and he can protect from positions 1-4. Jackson’s IQ for basketball continues to increase, making him a valuable player on the court.

Ảnh của Kamil Krzaczynski/NBAE qua Getty Images

Khi nghĩ đến từ ‘vận động viên’ trong NBA Draft 2023, có một cái tên bạn không thể quên: Andre Jackson Jr.

Người bảo vệ UConn tràn đầy tinh thần thể thao và biết cách sử dụng nó, điều này khiến anh ta trở thành một triển vọng tốt khi tham gia dự thảo – nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm.

Jackson rất tự nhiên trong việc cắt xén và làm như vậy với tư cách là một chú Husky. Anh ấy sút 67% ở rìa, vì anh ấy rất nguy hiểm ở sàn trống và đột phá nhanh. Do anh ấy ít sút, các hậu vệ sẽ tránh xa anh ấy, nhưng điều đó không thành vấn đề với anh ấy. Anh ấy vẫn tìm mọi cách để làm nên chuyện với trái bóng trong tay.

Để tăng thêm tính thể thao và khả năng bắn súng của mình, Jackson rất giỏi trong việc đọc sàn đấu. Nếu anh ta nhìn thấy một lỗ hổng trong hàng thủ của đội đối phương khi anh ta không có bóng, anh ta sẽ chạy ra ngoài đường biên hoặc chạy dọc theo đường cuối sân để thực hiện một cú sút dễ dàng vào đường biên. Đừng mong đợi để chặn các cú đánh của anh ấy, vì anh ấy là một tay ném bóng rất giỏi. Jackson chỉ biết cách thực hiện những pha chơi phù hợp, và điều đó bao gồm cả việc anh ấy chuyền bóng.

Trong khi Jackson biết cách biến mọi thứ thành hiện thực với trái bóng, anh ấy cũng biết cách thu hút các đồng đội của mình tham gia. Anh ấy có trung bình 4,7 pha kiến ​​​​tạo và đóng vai trò là người kiến ​​​​tạo quan trọng cho UConn. Jackson biết cách tìm con lăn trong trò chơi nhặt và cuộn và có thể thực hiện một đường chuyền bỏ qua vào góc để có ba bàn mở. Khi chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy tiếp tục tăng lên, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ phụ trên sân, điều này có thể mở ra nhiều cơ hội cho các đội tấn công.

Cuộc đấu tranh cho Jackson khi tấn công là khả năng bắn súng của anh ấy, và anh ấy không có nhiều tiến bộ trong lĩnh vực đó, vì anh ấy chỉ đạt trung bình 6,7 điểm trong mùa giải cuối cùng của mình tại UConn. Cơ chế sút của anh ấy cần phải sạch sẽ và nhất quán, và có những lúc bạn có thể thấy anh ấy ngần ngại sút. Đó là điều mà các đội đối lập sẽ tận dụng, điều này không khiến anh ta trở thành mối đe dọa lớn trên sân nếu anh ta không được sử dụng đúng cách. Nếu số lần bắt và sút của anh ấy có thể cải thiện khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp, thì tác động của anh ấy đối với sân đấu có thể tăng lên, đặc biệt là với chỉ số IQ bóng rổ và trò chơi vốn đã tốt của anh ấy.

Phòng thủ là một điểm khác mà Jackson vượt trội, và anh ấy có khả năng bảo vệ từ 1 đến 4. Với chiều cao 6’6” và 210 lbs., Anh ấy có sự nhanh nhẹn khi ở bên cạnh những người bảo vệ và chiều dài để bảo vệ cánh một cách hiệu quả . Phòng thủ điểm tấn công của anh ấy là một phần quan trọng trong trò chơi của anh ấy và anh ấy có thể hồi phục nhanh chóng để thực hiện các cú sút nếu cần thiết. Tất nhiên với thể lực sung mãn của mình, việc cản phá những cú sút không khó đối với người gác đền.

Jackson có thể sẽ tham gia vòng thứ hai của bản nháp, và nếu một đội đang tìm kiếm một người có khả năng phòng thủ, anh ấy có thể là một lựa chọn tốt. Anh ấy sẽ không phải là một lựa chọn tồi cho Hawks vì họ cần một người bảo vệ điểm vững chắc, nhưng họ cũng cần một người có thể thực hiện các cú sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *