Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Dalvin Cook đang tìm kiếm hợp đồng “đáng kể” ở mùa giải tự do. (The original title is already in Vietnamese, no need to rewrite it.)

4 min read

Miami Dolphins và Dalvin Cook đang được nhắc đến trong các tin tức gần đây khi Cook, cầu thủ chạy lùi từ Minnesota Vikings, được giải phóng và trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Với thông tin về việc Cook đang tìm kiếm một “hợp đồng quan trọng” trong công ty đại lý tự do, Miami Dolphins và Denver Broncos được cho là hai trong số các đội sẽ quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, với giá cả khá đắt đỏ của Cook, liệu Dolphins có nên vung tiền cho anh ấy hay không? Chúng ta hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện này.

Ảnh của Kevin Sabitus/Getty Images

Miami Dolphins và Dalvin Cook đã tán tỉnh nhau được một thời gian, nhưng những tin tức gần đây cho thấy rằng nó có thể sắp kết thúc.

Cook, sinh ra và lớn lên ở Nam Florida, đã chính thức được giải phóng bởi Minnesota Vikings vào thứ Sáu tuần trước, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Theo Tom Pelissero (thông qua Dov Kleiman) trên Twitter, Cook đang tìm kiếm một “hợp đồng quan trọng” trong công ty tự do trong mùa giải này và sẽ không ký một hợp đồng trị giá 4-5 triệu đô la.

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với Cá heo?

Chà, tổ chức thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Cook, như Adam Schefter của ESPN đã báo cáo vào tuần trước.

Tuy nhiên, ngay cả khi tổng giám đốc Chris Grier là người thực hiện những thay đổi lớn, họ thường không quay đầu lại. Grier đã bỏ qua vị trí này trong nhiều năm nay và điều đó khó có thể thay đổi. Vì vậy, với việc Cook được cho là đang đòi hỏi một khoản tiền khá lớn, Dolphins có thể sẽ ngả mũ chào thua tại đây.

Hiện tại, Dolphins có Raheem Mostert, Jeff Wilson Jr., Devon Achane (phải), Myles Gaskin, Salvon Ahmed và Christopher Brooks trong danh sách chạy lùi của họ. Cook chắc chắn làm việc hiệu quả hơn bất kỳ cái tên nào trong danh sách, nhưng ông cũng là người đắt giá nhất. Mùa giải trước, Cook đã thực hiện được 1.173 thước trên mặt đất và 295 trên không, với tổng cộng 10 lần chạm bóng.

Dolphins có nên vung tiền cho Dalvin Cook không? Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *