Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Colts sẽ đón chào Bears cho các buổi tập chung.

3 min read

Các fan của Chicago Bears sẽ được thấy đội của họ tham gia một buổi tập chung cùng với Indianapolis Colts tại trại huấn luyện của Colts ở Westfield, Indiana. Việc tham gia buổi tập này sẽ là một phần của kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu trước mùa giải giữa hai đội vào ngày 19 tháng 8. Tuy nhiên, việc Bears có thể giảm số lượng buổi tập luyện dành cho người hâm mộ trong trại huấn luyện của họ. Ngoài ra, Bears cũng chưa công bố lịch trình trại huấn luyện của họ.

Ảnh của Robin Alam/Icon Sportswire qua Getty Images

Tháng trước, Dan Wiederer của tờ Chicago Tribune đã tweet rằng Chicago Bears “hoàn toàn mong đợi được tổ chức tập luyện chéo” với Indianapolis Colts một tuần trước trận đấu trước mùa giải ngày 19 tháng 8 của họ. Mặc dù có vẻ như không có trí tuệ nào đối với cả hai nhượng quyền thương mại, nhưng cả Bears và Colts đều chưa xác nhận báo cáo — cho đến bây giờ.

Vào thứ Sáu, JJ Stankevitz, người đã dành một chút thời gian đưa tin về Bears nhưng hiện đang viết cho colts.com, đã báo cáo rằng Colts sẽ tổ chức cho Bears tham gia một buổi luyện tập chung tại Grand Park, ở Westfield, Indiana, trong trại huấn luyện của họ.

Với việc Bears có thời gian lưu trú kéo dài ở Indiana trước cuộc thi trước mùa giải của họ, điều đó có nghĩa là các buổi tập luyện trong trại huấn luyện của Chicago dành cho người hâm mộ có thể sẽ bị giảm bớt trong năm nay.

Bears vẫn chưa công bố lịch trình trại huấn luyện của họ, nhưng trận đấu trước mùa giải đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 8 khi họ tiếp đón Titans vào buổi trưa. Họ sẽ đến Indy để chơi trận đấu tập thứ hai trước khi kết thúc giai đoạn tiền mùa giải vào ngày 26 tháng 8 khi Bills đến Soldier Field.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *