Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Báo cáo: Celtics tuyển Charles Lee làm trợ lý huấn luyện viên chính”

5 min read

Boston Celtics đã có một động thái mạnh mẽ trong việc bổ sung nhân sự cho ban huấn luyện của mình bằng cách ký hợp đồng với Charles Lee vào Chủ nhật vừa qua. Lee, 38 tuổi, đã có 4 năm thi đấu ở nước ngoài trước khi chuyển đến NBA vào năm 2014, và đã từng là trợ lý huấn luyện viên tại Atlanta Hawks và Milwaukee Bucks trước khi được thăng chức lên làm huấn luyện viên trưởng tại Bucks vào năm 2021. Boston Celtics cũng vừa bổ sung cựu Celtic và trợ lý huấn luyện viên lâu năm Sam Cassell vào đội ngũ nhân sự của họ. Với sự cải thiện về mọi mặt, hy vọng Boston Celtics sẽ có một mùa giải thành công.

Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Sau khi bổ sung cựu Celtic và trợ lý huấn luyện viên lâu năm Sam Cassell vào đội ngũ nhân sự của họ, Boston Celtics đã có một động thái mạnh mẽ khác bằng cách bổ sung Charles Lee vào Chủ nhật. Việc ký kết diễn ra sau khi Toronto Raptors thuê Darko Rajakovic làm huấn luyện viên trưởng mới của họ, một vị trí do chính Lee tranh giành.

Báo cáo về việc Lee gia nhập Boston không hơn không kém Adrian Wojnarowski của ESPNngười đã tweet rằng Lee đã lọt vào vòng chung kết cho chim ăn thịt công việc cũng vậy pít-tông Detroitngười đã ký hợp đồng với cựu Huấn luyện viên của năm, Monty Williams, hợp đồng lịch sử.

Một thông tin thú vị đằng sau việc ký hợp đồng là Lee sẽ được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên trưởng, một vị trí mà nhiều người cho rằng Sam Cassell sẽ đảm nhận. Stephen Silas từ lâu đã được cho là sẽ gia nhập Celtics sau khi được phát hiện và chụp ảnh cùng đội trong loạt trận của họ với Hawks, nhưng Silas tiếp tục nhận hợp đồng biểu diễn của trợ lý trưởng dưới thời Williams ở Detroit.

Lee, 38 tuổi, đã có 4 năm thi đấu ở nước ngoài tại Israel, Bỉ và Đức trước khi đảm nhận vị trí trợ lý huấn luyện tại Đại học Bucknell trước khi chuyển đến NBA vào năm 2014. Gia nhập Atlanta Hawks với tư cách trợ lý, Lee vẫn là trợ lý. cho đến năm 2018, khi anh ấy rời đi để gia nhập Milwaukee Bucks. Anh ấy sẽ giành chức vô địch NBA ở đó vào năm 2021 và được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng vào mùa trước dưới thời Mike Budenholzer. Ngoài Detroit và Toronto, Lee trước đây đã được cân nhắc cho các vị trí huấn luyện viên trưởng khác AtlantaNew Orleans Mà còn.

Sau khi nói về việc củng cố đội ngũ huấn luyện đằng sau Joe Mazzulla, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã thực hiện tốt lời hứa của mình bằng cách nhanh chóng bổ sung vị trí trống đã được xây dựng trong năm qua. Với sự ra đi của Ime Udoka, Boston tạm thời chuyển Mazzulla sang, Will Hardy rời công việc chính tại Utah và Damon Stoudamire rời vị trí huấn luyện viên trưởng của Georgia Tech. Những gì còn lại ở Boston là tàn dư của ban huấn luyện mà Ime Udoka đã tuyển chọn kỹ lưỡng, và việc thiếu sự hướng dẫn mạnh mẽ đằng sau huấn luyện viên trưởng mới đang rất rõ ràng.

Ghi công cho Celtics vì đã phát triển nhanh chóng và tập hợp nhiều ứng cử viên mạnh mẽ, những người mang kinh nghiệm và bộ kỹ năng của riêng họ để đưa Celtics lên một tầm cao mới. Đây là hy vọng sẽ có thêm tin tức khi nhóm tiếp tục cải thiện về mọi mặt trong suốt mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *