Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Broncos ký hợp đồng với Tight End Tommy Hudson

5 min read

Denver Broncos vừa ký hợp đồng với cựu binh Tommy Hudson sau khi anh ấy đã tham gia minicamp mới của đội. Hudson, một trong những cựu chiến binh của Tennessee Titans, đã tham gia cùng với Broncos sau khi được miễn suất dự bị vì chấn thương của Titans vào tháng 10 năm 2022. Anh ấy được ký hợp đồng để bổ sung thêm chiều sâu cho căn phòng chật hẹp của Broncos. Ngoài ra, đội đã giải phóng Jacques Patrick và Tyriek McAllister để nhường chỗ cho Tommy Hudson và chân sút Elliott Fry. Điều này cũng cho thấy sự tin tưởng của Broncos vào sự hồi phục của Javonte Williams.

Ảnh của Scott Taetsch/Getty Images

Theo Mike Klis của 9NEWS Denver, Denver Broncos đã ký hợp đồng với cựu binh Tommy Hudson. Anh ấy là một trong những cựu chiến binh mà đội đã huấn luyện trong minicamp mới của họ và hiện đã quyết định thêm anh ấy vào danh sách của họ.

Anh ấy cao 6’3″, nặng 255 pound, người đã dành toàn bộ sự nghiệp NFL của mình với Tennessee Titans. Cựu cầu thủ chặt chẽ của Bang Arizona đã gia nhập Titans với tư cách là một đặc vụ tự do chưa được đào tạo vào năm 2020 và đã tham gia và rời khỏi hoạt động đội hình và tập luyện của họ. Vào tháng 10 của mùa giải 2022, Hudson được miễn suất dự bị vì chấn thương của họ và vẫn chưa được ký hợp đồng cho đến bây giờ. Giờ đây, anh ấy gia nhập Broncos và bổ sung thêm một số chiều sâu cho căn phòng chật hẹp của họ.

Kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2020, Hudson đã chơi 5 trận, tất cả đều diễn ra vào năm 2021 và có tổng cộng 3 lần bắt bóng trong cự ly 31 yard.

Bây giờ, anh ấy tham gia cùng với Greg Dulcich, Adam Trautman, Chris Manhertz, Albert Okwuegbunam và tân binh chưa được đào tạo Nate Adkins khi kết thúc chặt chẽ trong danh sách 90 người của Broncos.

Để nhường chỗ trong danh sách, The Broncos được phát hành gần đây đã ký chạy lại Jacques Patrick theo Klis. Anh ấy đã ký hợp đồng với đội sau minicamp tân binh của họ, nhưng đội đã quyết định rời khỏi XFL luôn cạnh tranh chỉ vài tuần sau đó.

Patrick không phải là người hâm mộ Broncos duy nhất tiếp tục từ hôm nay. Sau khi họ ký hợp đồng với chân sút Elliott Fry, sau đó có thông tin cho rằng đội đã từ bỏ Tyriek McAllister. Đây là lần thứ hai đội từ bỏ anh ấy trong mùa giải này, nhưng lần này, họ làm vậy để nhường chỗ cho cầu thủ đá chính mới của mình.

Với việc hai cầu thủ chạy lùi rời khỏi danh sách 90 người ngày hôm nay, đó là một dấu hiệu tuyệt vời khác cho thấy Javonte Williams đang tiến triển tốt trong quá trình hồi phục. Tất nhiên, hai người này là những cú sút xa đối với đội hình 53 người nhưng việc giải phóng một số chiều sâu là dấu hiệu cho thấy họ tin tưởng vào sự hồi phục của anh ấy.

Vì vậy, chúng tôi có Broncos thêm một số chiều sâu vào khoảng trống cuối cùng của họ bằng cách ký hợp đồng với Tommy Hudson kết thúc chặt chẽ kỳ cựu và loại bỏ một số chiều sâu ở sân sau của họ bằng cách giải phóng Jacques Patrick và Tyriek McAllister.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *