Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Báo cáo: Anthony Edwards cam kết tham gia Đội tuyển Mỹ cho Giải vô địch bóng rổ FIBA Thế giới”

4 min read

Anthony Edwards, ngôi sao của Minnesota Timberwolves, đã cam kết tham gia cùng với năm cầu thủ khác trong Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA World Cup vào mùa hè năm nay. Edwards sẽ trở thành cầu thủ trẻ nhất từng cam kết chơi cho đội tuyển này. Tuy nhiên, anh ta cũng là một phần của đội tuyển chọn vào năm 2021, có nghĩa là anh sẽ tập luyện cùng đội và nếu có sơ hở do chấn thương, anh sẽ là một trong những lựa chọn thay thế. Với sự dẫn dắt của Steve Kerr, Edwards sẽ được học hỏi từ các cầu thủ giỏi nhất trên toàn thế giới. Trại huấn luyện cho Đội Hoa Kỳ sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 tại Las Vegas, với trận đấu triển lãm đầu tiên vào ngày 7 tháng 8 gặp Puerto Rico.

Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Chiều chủ nhật, Shams Charania và Joe Vardon từ thể thao báo cáo rằng ngôi sao của Minnesota Timberwolves, Anthony Edwards, cùng với Los Angeles Lakers bảo vệ Austin Reaves, Brooklyn Nets tiền đạo Mikal Bridges, Indiana Pacers bảo vệ Tyrese Haliburton, và Milwaukee Bucks tiền đạo Bobby Portis đều đã cam kết chơi với Đội tuyển Hoa Kỳ vào mùa hè này tại FIBA ​​World Cup .

Edwards, 21 tuổi, trở thành cầu thủ trẻ nhất hiện đang cam kết chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Edwards là một phần của “đội tuyển chọn” của Hoa Kỳ vào năm 2021. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ tập luyện cùng đội và nếu có sơ hở do chấn thương, anh ấy sẽ là một trong những lựa chọn thay thế. Edwards không bao giờ gọi đến số điện thoại của anh ấy vào mùa hè năm đó một phần do chấn thương mắt cá khiến thời gian tham gia trại của anh ấy bị rút ngắn. Nhưng sau một năm sự nghiệp và lần đầu tiên được chọn vào All-Star, giờ đây anh ấy sẽ chính thức đại diện cho Hoa Kỳ.

Trại huấn luyện bóng rổ Hoa Kỳ 2021 : Không giới hạn

Ảnh của Madison Quisenberry/NBAE qua Getty Images

Mặc dù Edwards vẫn còn trẻ, nhưng đây sẽ là một cơ hội học hỏi đáng kinh ngạc cho anh ấy. Hall of Famer tương lai Steve Kerr sẽ lần đầu tiên huấn luyện Đội tuyển Hoa Kỳ sau khi được dẫn dắt bởi Gregg Popovich trong hai năm qua, với Grant Hill là giám đốc điều hành và Sean Ford là tổng giám đốc. Edwards sẽ không chỉ được bao quanh bởi đội ngũ nhân viên văn phòng ưu tú và các cựu cầu thủ, mà anh ấy còn được thi đấu với và chống lại một số cầu thủ giỏi nhất trên toàn thế giới.

Hy vọng rằng Edwards sẽ khỏe mạnh cho đến bây giờ. Mùa hè năm ngoái, chúng ta đã thấy Rudy Gobert bị chấn thương mắt cá chân khi thi đấu cho Đội tuyển Pháp. Thay vào đó, nó khiến anh ấy không thể tham gia hầu hết trại huấn luyện của Minnesota vào mùa thu và tiếp tục đeo bám anh ấy trong suốt mùa giải.

Trại huấn luyện cho Đội Hoa Kỳ sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 tại Las Vegas, với trận đấu triển lãm đầu tiên vào ngày 7 tháng 8 gặp Puerto Rico. Sau đó, đội sẽ bắt đầu một “chuyến đi cân não” kéo dài hai tuần qua Tây Ban Nha và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trận đấu World Cup đầu tiên của Hoa Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 8 với New Zealand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *