Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bạn ủng hộ việc Miami Dolphins ký hợp đồng với Dalvin Cook không?”

4 min read

Trong bóng đá Mỹ, việc chuyển nhượng cầu thủ là một hoạt động rất quan trọng trong mùa giải và một tin đồn về việc Dalvin Cook sẽ trở lại Miami Dolphins đã làm dậy sóng cộng đồng mạng thời gian qua. Tuy nhiên, đây chỉ là một tin đồn và chưa được xác nhận chính thức. Trước đó, có thông tin cho rằng Miami đã chuẩn bị kế hoạch mua Cook nhưng thỏa thuận đã thất bại. Hiện tại, ngôi sao người Viking sẽ được trả tự do muộn nhất vào ngày mai và các nhà quản lý đang quyết định liệu họ sẽ giữ anh ấy hay không. Trong khi đó, Dolphins đã tuyển De’Von Achane để thay thế cho vị trí của Cook. Bạn có đồng ý Dolphins nên ký hợp đồng với Cook hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Ảnh của Kevin Sabitus/Getty Images

Trong nhiều tháng nay, tin đồn rằng Minnesota Vikings sẽ trả lại Dalvin Cook cho Miami Dolphins đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông. Tuần này, có thông tin cho rằng trước đợt thảo luận vào tháng 4 năm ngoái, Miami thực sự đang chuẩn bị thực hiện giao dịch mua ngôi sao người Viking nhưng vì bất kỳ lý do gì mà thỏa thuận đã thất bại. Sau đó, có tin đồn rằng thỏa thuận sẽ xảy ra trong quá trình dự thảo thực tế, nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực. Vì bản dự thảo có tin đồn rằng Cook sau đó sẽ được trả tự do sau ngày đầu tiên của tháng 6 và Dolphins sẽ một lần nữa đứng đầu hàng để ký hợp đồng trở lại với ngôi sao. Việc Dalvin Cook sau đó quay trở lại S. Florida, nơi anh ấy đến, để tập luyện với cùng một huấn luyện viên như Tua Tagavailoa đã giúp dập tắt những tin đồn đó rất ít.

Bây giờ chúng ta đang ở đây với tin tức ngày hôm nay rằng Cook đã được người Viking thông báo rằng ông sẽ được trả tự do muộn nhất vào ngày mai. Sau khi phát hành chính thức, Davin được tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội NFL nào sau 4 giờ chiều EST cùng ngày. Trong khi những người Viking đang quyết định xem họ sẽ làm gì với Cook, Dolphins đã tiếp tục và từ chức toàn bộ sân sau của họ từ mùa giải trước và sau đó chọn ngôi sao đại học De’Von Achane. Achane có tất cả tài năng cần thiết để giỏi như Cook ở cấp độ tiếp theo nhưng không ai biết liệu anh ta có trở thành một người chơi thực sự hay không cho đến khi trò chơi thực sự bắt đầu.

Vì vậy, khi biết rằng Dolphins sẽ tiến vào trại với một đội hình vững chắc, bạn vẫn sẵn sàng cho đội ký hợp đồng với Dalvin Cook chứ? Nếu vậy tại sao và bạn sẽ cắt hoặc đổi ai khỏi danh sách để nhường chỗ cho Cook?

Hãy đưa ra câu trả lời và ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *