Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bản tin Liên minh nhỏ của Chicago Cubs: Ngày 30 tháng 5”

6 min read

Bài viết giới thiệu về các trận đấu bóng đá của các đội nhỏ như Nam Bend Cubs, Iowa Cubs, Myrtle Beach Pelicans,… với đầy đủ thông tin và điểm nhấn của từng trận đấu. Trong đó, có sự xuất hiện của tài năng trẻ Nick Madrigal và những pha bóng đẹp mắt của bóng Bryce. Không chỉ có những chiến thắng đầy kịch tính, các trận đấu còn cho thấy tinh thần đội bóng và sự cố gắng của các cầu thủ trẻ. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra những thông tin về các đội bóng khác như Tennessee Smokies và thông tin tổng kết giải đấu nhỏ.

bóng Bryce
Ed McGregor/Nam Bend Cubs

Do thứ Hai là ngày nghỉ nên công việc gia đình thường lệ vào thứ Hai của tôi được dời sang thứ Ba. Vì vậy, trong khi tôi phải nghe những chiếc Cub giành chiến thắng với Pat và Ron trong xe, thì ít nhất tôi chỉ bỏ lỡ hai trận đấu nhỏ của giải đấu.

đàn con Iowa

Trò chơi Iowa Cubs đã được hòa ở đầu hiệp thứ tư với Columbus Clippers dẫn trước Iowa 2-1. Họ kết thúc trò chơi vào tối mai, tiếp theo là trò chơi thứ hai gồm bảy hiệp.

Đây là điểm nổi bật cho I-Cubs. Cuộc chạy về nhà của Nick Madrigal.

Thuốc lá Tennessee

Đây có thể là hoặc không phải là lần đầu tiên tôi viết điều này kể từ năm 2019. Nếu không, đây là một trong nhiều lần.

Ngày lễ

Nam Bend Cubs

South Bend Cubs dent Ft. Wayne TinCaps (Padres), 11-8.

người ném bóng bắt đầu Manuel Espinoza đã đi ba hiệp và chỉ được phép chạy một lần với bốn lần đánh. Espinoza đánh ba và đi một.

Tyler Santana giải vây cho Espinoza ở hiệp thứ tư và giành chiến thắng sau khi bỏ hai lượt chạy với ba lượt đánh, trong đó có một lượt chạy một mình trên sân nhà. Santana đánh ra ba và đi một.

South Bend đã dẫn trước trận đấu với tỷ số 11-3 khi bước sang hiệp thứ chín, nhưng Adam laskey ra ngoài trong hiệp thứ hai sau khi nghỉ giữa chừng ở hiệp thứ tám. Laskey đã bị rung chuyển trong năm lần chạy với năm lần đánh và một lần đi bộ trước khi bị kéo hai lần Sheldon Reed. Reed cho phép một cú đúp RBI (tất nhiên là do Laskey tính phí) cho người đánh đầu tiên mà anh ta đối mặt, nhưng sau đó bay ra giữa để kết thúc trò chơi và yêu cầu được cứu.

lính gác đầu tiên bóng Bryce đánh hai cú đúp, trong đó có một cú đúp hai lần ở tốp 1/8. Bóng là 2 ăn 3 với hai lần đi bộ, hai lần đánh đôi và hai lần RBI. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng.

dừng ngắn Kevin Made đi 2 ăn 4 với đánh đôi và đi bộ. Anh ấy đã ghi một bàn thắng.

người điều khiển trung tâm Kevin Alcantara dẫn đầu hiệp đầu tiên với một cú đúp, nhưng anh ấy đã rời cuộc chơi sau khi khập khiễng sau khi chạy ra ngoài với một quả bóng chạm đất ở hiệp thứ tư. Alcantara là 1 ăn 3 với một lần chạy được ghi.

South Bend đã có 12 lần đánh trong trò chơi — bốn lần đánh đơn và tám lần đánh đôi. Mọi người xếp hàng đều được tiêm ít nhất một lần, bao gồm cả Jacob Wetzel, người thay thế Alcantara. Wetzel là 1 ăn 2 khi đi bộ và ghi được hai lần chạy. Anh ấy cũng đã ghi một bàn thắng.

Bồ nông biển Myrtle

Myrtle Beach Pelicans chuyển sang màu xanh sau khi thua Salem Red Sox, 3-2 trong 11 hiệp. Trận thua đã chấm dứt chuỗi sáu trận toàn thắng của Birds.

Một khởi đầu rất mạnh mẽ từ Cấp Kipp, người chỉ cho phép một lần chạy với bốn lần đánh trong tám hiệp. Kipp đánh ra tám và không ai đi. Lượt chạy mà Kipp cho phép là lượt chạy duy nhất mà anh ấy được phép trong bốn lần xuất phát gần đây nhất, tổng cộng là 18,2 lượt.

Scarlyn LeBron ném 1,2 hiệp tiếp theo và không cho phép đánh hoặc chạy. Anh ta đi một và đánh ra hai.

Sau khi cả hai đội ghi bàn trong hiệp thứ mười, saolin pichardo đã từ bỏ một cuộc chạy không có đáp án ở đầu hiệp mười một ở cuối hiệp. Kỷ lục của Pichardo là một lần chạy không kiếm được trong một lần đánh và một lần kiếm được trong một hiệp. Anh ta đánh ra ba.

lính gác đầu tiên Felix Stevens đã lái xe trong cuộc chạy duy nhất của Pelicans theo quy định với một đĩa đơn trong sân ở hiệp thứ bảy. Stevens là 2 ăn 4.

tay trái Andy Garriola là 2 ăn 4 và ghi bàn ở hiệp thứ mười.

Điểm nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *