Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bạn muốn xem Gấu trao đổi với ai?”

5 min read

Chicago Bears đang tích cực tìm kiếm các cầu thủ mới để bổ sung vào danh sách của họ. Tổng giám đốc Ryan Poles xác nhận rằng họ đang xem xét các mục tiêu thương mại tiềm năng để tăng cường đội hình. Bears đã có nhiều giao dịch lớn đối với các cầu thủ phòng thủ phá hủy trò chơi trong quá khứ, và họ đang tìm kiếm một bản nâng cấp thực sự cho trung tâm của đội. Tuy nhiên, tình trạng nhượng quyền thương mại hiện tại có thể khiến cho việc thực hiện giao dịch lớn trở nên khó khăn hơn. Họ đang xem xét nhiều mục tiêu khác nhau, bao gồm cả DeAndre Hopkins. Hãy cùng chờ xem liệu Bears có thể tìm được người phù hợp để nâng cao thêm khả năng cạnh tranh của đội bóng.

Kamil Krzaczynski-USA Thể thao HÔM NAY

Đã có nhiều tin đồn về việc Chicago Bears sẵn sàng thực hiện giao dịch, và điều này xảy ra trước khi tổng giám đốc Ryan Poles lên đài và về cơ bản xác nhận rằng họ đang tìm cách bổ sung vào danh sách của mình. Vì vậy, đây là câu hỏi bàn tròn mới nhất mà chúng tôi đã hỏi bạn bè của mình…

Khi xem xét các mục tiêu thương mại tiềm năng, bạn muốn thêm ai?

PTTT – Nghe này, tôi đang đi lớn với những suy nghĩ của tôi. Bears không xa lạ gì với việc thực hiện các giao dịch lớn đối với những người chơi phòng thủ phá hủy trò chơi vào cuối mùa giải, bao gồm Adewale Ogunleye vào tháng 8 năm 2004 và Khalil Mack vào sinh nhật lần thứ 25 của tôi (31 tháng 8) năm 2018. Cả hai người chơi, đặc biệt là Khalil Mack, đều được coi là bất khả xâm phạm… cho đến khi chúng bị xử lý. Bears đã hỏi về Brian Burns với Carolina Panthers trong cuộc đàm phán của họ về lượt chọn tổng thể đầu tiên. Tuy nhiên, có vẻ như Panthers không quan tâm đến việc đối phó với anh ta. Kể từ hôm nay, Panthers dường như quyết tâm làm cho Burns phù hợp với kế hoạch xây dựng lại hàng thủ của họ. Sơ đồ phòng thủ của tôi không quá chắc chắn rằng anh ấy sẽ phù hợp. Nhưng anh ấy nợ một hợp đồng mới sớm. Rất nhiều thứ có thể thay đổi từ nay đến tháng 8.

Lester A. Wiltfong Jr. – Tôi không thấy Ba Lan thực hiện một giao dịch lớn do tình trạng nhượng quyền thương mại hiện tại. Với vị trí của Bears, người Ba Lan sẽ đánh giá cao lựa chọn dự thảo của anh ấy. Nếu một thỏa thuận được thực hiện, nó sẽ không dành cho một tên tuổi lớn yêu cầu lượt chọn đầu tiên, mà giống như lượt chọn vào ngày thứ ba dành cho một người chơi đang bay cao đã không còn được ưa chuộng trong tình hình hiện tại như Jets ‘ Bryce Huff.

Aaron Leming – Tôi vẫn nghĩ rằng họ có thể sử dụng một bản nâng cấp thực sự ở trung tâm. Lễ hội tình yêu mà tổ chức này đã thể hiện dành cho Cody Whitehair thật tuyệt vời, nhưng nếu có một bản nâng cấp trẻ hơn với mức giá hợp lý, tôi thực sự sẽ chọn nó. Có rất nhiều vị trí trong danh sách hiện tại của Bears mà bạn có thể áp dụng phương pháp “chờ và xem” do tuổi tác/mặt trái, nhưng trung tâm là nơi họ có một cặp cựu binh không phải là câu trả lời dài hạn. Một lần nữa, tôi không thể đặt tên cho bạn, nhưng bên ngoài máy nghiền cạnh, trung tâm là một điểm khác mà tôi sẽ xem xét kỹ nếu tôi là Ryan Poles.

Có bất kỳ mục tiêu giao dịch nào mà bạn để mắt đến không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *