Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bạn muốn trở thành chuyên gia tấn công hay phòng thủ? (This is the new title in Vietnamese)

4 min read

Minnesota Vikings là đội bóng nổi tiếng trong lịch sử NFL với những pha phạm lỗi tốt và khả năng phòng thủ xuất sắc. Mặc dù đội bóng này cũng có những đơn vị tấn công ấn tượng, nhưng phòng thủ luôn là điểm mạnh của họ. Và nếu bạn được chọn lựa, bạn muốn đội bóng của mình tinh nhuệ trong tấn công hay phòng thủ? Thậm chí, các đội phòng thủ tuyệt vời như 1985 Bears, 2013 Seahawks, 2000 Ravens đã chứng minh rằng họ chỉ cần ghi điểm khi tấn công vì hàng thủ của họ sẽ bảo vệ khu vực cuối. Vậy bạn sẽ chọn phòng thủ hay lỗi? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận!

Ảnh của James Flores/Getty Images

Trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại, Minnesota Vikings đã có một số pha phạm lỗi rất tốt, với đội năm 1998 rõ ràng là mối quan tâm đầu tiên của hầu hết người hâm mộ trong hạng mục đó. Tuy nhiên, kể từ những năm 1970, người Viking chủ yếu được biết đến với khả năng phòng thủ của họ, cho dù đó là Purple Man Eaters vào cuối những năm 60 và đầu những năm 70, các đơn vị do Tony Dungy lãnh đạo vào đầu những năm 90 hay lực lượng phòng thủ mà chúng ta đã thấy trong Mike. Thời đại Zimmer.

Chúng tôi đã thấy đội bóng này ưu tú trong cả tấn công và phòng thủ. . .tốt, dù sao thì hầu hết chúng ta đều có. Đó là lý do tại sao tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi nữa, các độc giả.

Nếu bạn có thể có sự lựa chọn của bạn. . .vì gần như không thể làm được cả hai trong NFL ngày nay mà không gặp may mắn. . .Bạn muốn đội yêu thích của chúng tôi tinh nhuệ trong tấn công hay phòng thủ?

Đừng hiểu sai ý tôi, tôi yêu thích một pha tấn công tuyệt vời như một người hâm mộ bóng đá máu đỏ tiếp theo và thích thú khi thấy đội màu tím ghi được 30 hoặc 40 điểm mỗi lần. Nhưng chúng ta đã thấy trong quá khứ sự phòng thủ tuyệt vời đó. . .không phải là một Tốt phòng thủ, nhưng một Tuyệt một. . .có thể hoàn thành công việc với hầu hết mọi lỗi. Các đội như 1985 Bears, 2013 Seahawks, 2000 Ravens và những đội khác biết rằng họ chỉ cần ghi điểm khi tấn công vì hàng thủ của họ sẽ không để bất kỳ ai vào khu vực cuối nếu không chơi hay.

Tôi nghĩ rằng tôi đã nói rằng nếu nó Tôi lựa chọn, tôi sẽ đi với phía phòng thủ của quả bóng. Nhưng đây không phải là sự lựa chọn của tôi. . .hoặc không phải tất cả về sự lựa chọn của tôi, anyway. Chúng tôi muốn biết những gì bạn nghĩ?

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang đi theo con đường nào và tại sao lại ở đây trong phần bình luận, các bạn!

Cuộc thăm dò ý kiến

Các vị thần bóng đá đã ban cho bạn khả năng biến những người Viking trở nên ưu tú ở bên trái bóng. Bạn chọn phần nào?


xem kết quả

  • 53%

    Phòng thủ

    (23 bình chọn)

  • 46%

    Lỗi

    (20 phiếu)


43 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *