Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bạn Muốn Chọn Ai: Jalen Hurts hay Josh Allen làm QB của Madden 24?

4 min read

EA Sports đã phát hành trang bìa của trò chơi Madden 24 với sự góp mặt của tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills. Điều đáng ngạc nhiên là Allen là người chơi được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ chế độ trò chơi nào trong Madden 23, vượt qua cả Patrick Mahomes, Aaron Rodgers và Jalen Hurts. Tuy nhiên, hãy xem ai sẽ là lựa chọn của bạn khi chơi Madden 24. Allen sẽ có những chỉ số tuyệt vời khi anh ấy ở trang đầu của trò chơi, nhưng Hurts đang trong cuộc trò chuyện về MVP cho đến khi anh ấy có cơ hội vào cuối năm. Hãy tham gia cuộc thăm dò ý kiến và cho chúng tôi biết bạn sẽ chọn ai và tại sao!

Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images

Hãy nhìn xem, tôi sẽ thừa nhận điều này với Internet của Al Gore trước mặt Chúa và mọi người… Tôi chưa bao giờ là gã Madden vĩ đại nhất. Khi lớn lên, tôi thích chơi NCAA hơn và khi trò chơi đó ngừng sản xuất, tôi đã chuyển sang FIFA. Tuy nhiên, thỉnh thoảng tôi vẫn thử Madden và không có thời điểm nào tốt hơn để làm điều đó hơn là khi đội bóng yêu thích của bạn có rất nhiều tài năng.

Đầu tuần này, EA Sports đã phát hành trang bìa Madden 24 có sự góp mặt của tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills. Bây giờ, bạn có thể tranh luận xem bạn muốn chọn ai tốt hơn, nhưng Allen là lựa chọn của họ.

Trên thực tế, theo EA Sports, Allen là người chơi ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT trong bất kỳ chế độ trò chơi nào trong Madden 23. Hơn cả Patrick Mahomes (điều này thực sự đáng ngạc nhiên), hơn cả Aaron Rodgers và hơn cả Jalen Hurts. Mặc dù tôi chắc chắn rằng có nhiều quốc gia sử dụng người gọi tín hiệu ưa thích của họ thường xuyên hơn Allen, nhưng rõ ràng anh ấy rất nổi tiếng.

Nhưng bạn muốn chơi ai trong trò chơi năm nay? Allen chắc chắn sẽ có những chỉ số tuyệt vời khi anh ấy ở trang đầu của trò chơi, nhưng Hurts đang trong cuộc trò chuyện về MVP cho đến khi anh ấy có cơ hội vào cuối năm. Anh ấy cũng sẽ rất tốt.

Tôi biết không thể loại bỏ sự thiên vị trong tình huống như thế này, nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn thích Hurts hơn ngay cả khi tôi không phải là người hâm mộ Eagles. Khó khăn của anh ấy trong trò chơi chạy sẽ rất thú vị khi chơi và những chú Chim cũng có rất nhiều mục tiêu thú vị trên sân để ném tới.

Có một số tùy chọn khác để lựa chọn trong cuộc thăm dò của chúng tôi, vì vậy hãy xem cộng đồng BGN sẽ chơi với Madden mới nào. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn đã chọn ai và tại sao!

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn sẽ sử dụng QB nào trong Madden ’24?


xem kết quả

 • 0%

  Josh Allen

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Jalen bị ốm

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Patrick Mahomes

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Joe Burrow

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Carson Wentz

  (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *