Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bạn đã từng rời khỏi hoặc tắt trận đấu của đội Browns sớm nhất vào lúc nào?”

4 min read

Bài viết đưa ra câu hỏi về việc người hâm mộ Cleveland Browns có nên rời sân vận động sớm khi đội bóng của họ đang thua hoặc không đáp ứng kỳ vọng. Cleveland Browns là cơ sở người hâm mộ lớn nhất trong cả nước. Tuy nhiên, đội bóng của họ đã cho thấy nhiều trận đấu kém chất lượng và thất bại đau đớn, khiến người hâm mộ cảm thấy bị bỏ rơi. Bài viết cũng đề cập đến tình trạng người hâm mộ bỏ đi sớm trong trận đấu, và cho rằng việc này đang gia tăng trong vài thập kỷ qua. Tác giả cũng đặt câu hỏi đến người đọc liệu họ có nên rời sân vận động sớm khi đội bóng của họ thua hoặc không đáp ứng kỳ vọng.

Ảnh của Scott Taetsch/Getty Images

Cơ sở người hâm mộ Cleveland Browns là lớn nhất trong cả nước. Nếu điều đó không bị tranh cãi, thì nó nên như vậy. Mặc dù vậy, những người hâm mộ Browns đã được đội bóng của họ cho xem một trận bóng đá kinh khủng. Cho dù đó là tỷ số 0-16, một trận thua ngoạn mục vào phút cuối hay chỉ là một trận đấu “nó” khác, đội bóng Cleveland không phải lúc nào cũng quan tâm đến người hâm mộ Cleveland.

Thỉnh thoảng, đội Browns đã giành được chiến thắng đậm khi họ kiểm soát trận đấu từ đầu đến cuối và kết quả không bao giờ bị nghi ngờ trong nửa sau của trận đấu.

Như chúng ta đã thấy trên truyền hình, tình trạng bỏ dở trận đấu sớm dường như đang gia tăng trong vài thập kỷ qua với việc người hâm mộ đổ xô ra khỏi sân vận động và đấu trường khi họ tin rằng trận đấu đã được định đoạt. Chúng tôi cũng đã thấy sự phấn khích khi người hâm mộ phát hiện ra rằng nhóm của họ sẽ trở lại và người hâm mộ cố gắng tự mình trở lại. Tôi đang nghĩ về một trận đấu nào đó mà các cổ động viên của Miami Heat sẽ tham gia.

Vậy còn bạn, những người hâm mộ Cleveland thì sao? Browns của chúng tôi đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều trận đấu tồi tệ và những khoảnh khắc tồi tệ với chiến thắng cách biệt không thường xuyên mà việc rời đi sớm là một lựa chọn. Bạn rời đi hoặc tắt một trong các trò chơi đồng đội sớm đến mức nào? Bạn có nhớ cái nào và tại sao không?

Tiết lộ đầy đủ, tôi phải xem mọi trận đấu từ đầu đến cuối và khi tôi xem, tôi thường bao quát nó. Trong những dịp hiếm hoi tôi ở chế độ hâm mộ hoàn toàn, tôi có xu hướng khuyến khích những người xung quanh rời đi sớm khi biết rằng tôi sẽ xem lại trận đấu.

Còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *