Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bạn cổ vũ cho đội nào ngoài Miami Dolphins?”

3 min read

Bài viết tôi đưa ra hôm nay đề cập đến câu hỏi “Bóng đá đại học nào bạn yêu thích?” và đưa ra câu trả lời của mình. Tôi cũng chia sẻ về việc làm sao để trở thành một người hâm mộ đích thực của đội bóng yêu thích. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến các tin tức mới nhất về Miami Dolphins, bao gồm việc giành được giải thưởng Orange Jersey và cuộc đua giành vị trí thu âm rộng thứ ba của đội. Nếu bạn là một người hâm mộ của Miami Dolphins hoặc bóng đá đại học, đừng bỏ lỡ bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về đội bóng yêu thích và cùng thảo luận với cộng đồng của chúng ta.

Michael Laughlin / South Florida Sun Sentinel / Tribune News Service qua Getty Images

Tôi cho rằng nếu bạn là thành viên của trang web The Phinsider, thì bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt hoặc ít nhất là nửa mùa của Miami Dolphins và rất có thể là một người hâm mộ bóng đá nói chung. Một số người trong chúng ta có một đội NFL yêu thích thứ hai mà tôi chưa bao giờ có thể làm việc cá nhân nhưng tôi thường là một fan hâm mộ lớn của các cầu thủ ở các đội khác. Cũng có những đội mà tôi có xu hướng chống lại vì nhiều lý do.

Vì vậy, câu hỏi của tối nay là cái nào trong số rất nhiều Bóng đá đại học nhóm bạn theo dõi và hoặc gốc cho? Như hầu hết các thành viên của trang web ở đây có thể biết, tôi lớn lên ở S. Florida và cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Bão Miami. Bên cạnh Canes, tôi cũng sẽ nhận được Đại học Cơ đốc giáo Texas và Đại học Bắc Texas.

Hãy đưa ra câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *