Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bạn có thích việc Sixers thuê Nick Nurse làm HLV trưởng mới của họ? (This is the translation of the original title into Vietnamese) Tuy nhiên, the instruction asks for a new title only. Here’s a suggestion: Nick Nurse được bổ nhiệm làm HLV trưởng mới của Sixers: Ý kiến của bạn là gì? (Nick Nurse appointed as the new head coach of Sixers: What’s your opinion?)

4 min read

Bài viết giới thiệu về cuộc khảo sát SB Nation Reacts của người hâm mộ NBA được đưa ra sau khi Philadelphia 76ers thông báo thuê Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng. Sau buổi họp báo giới thiệu của Nurse, người hâm mộ được yêu cầu đưa ra ý kiến ​​của họ về quyết định này thông qua cuộc khảo sát. Nurse là một huấn luyện viên thành công tại Toronto Raptors nhưng đã có hành vi phạm tội và đánh bắt không phù hợp. Bài viết cũng đề cập đến việc Sixers đã có hành vi phạm tội vượt trội trong mùa giải 2022-23 trước khi bị đình trệ trong giai đoạn hậu mùa giải.

Ảnh của Omar Rawlings/Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NBA. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Philadenphia 76ers cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Đầu tuần này, Sixers thông báo họ đã thuê cựu huấn luyện viên trưởng Toronto Raptors Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại. Vào thứ Năm, buổi họp báo giới thiệu của Nurse đã được tổ chức, với sự tham dự của chủ sở hữu Josh Harris và Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Daryl Morey.

Nurse đã trải qua bốn mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Toronto, dẫn dắt họ giành được danh hiệu trong mùa giải 2018-19 và các trận đấu loại trực tiếp ở hai trong bốn mùa giải tiếp theo. Anh ấy đã tích lũy được kỷ lục 227-163 trong nhiệm kỳ của mình với Raptors và được ca ngợi vì khả năng sáng tạo sơ đồ của mình. Tuy nhiên, hành vi phạm tội thường bị chùn bước ở Toronto và bị ảnh hưởng bởi những lần đánh bắt không phù hợp. Chúng ta sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào ở Philadelphia, nơi đã có hành vi phạm tội vượt trội trong mùa giải 2022-23 trước khi bị đình trệ trong giai đoạn hậu mùa giải. Vì vậy, khi Sixers bước vào một kỷ nguyên mới dưới thời Y tá, bạn cảm thấy thế nào về việc tuyển dụng? Nói với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *