Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bạn có đồng ý đổi Luka Doncic lấy Victor Wembanyama không? (This is just a translation of the original title)

4 min read

Bài viết giới thiệu cuộc thăm dò ý kiến SB Nation Reacts về những cầu thủ được yêu thích nhất của Dallas Mavericks, với sự tập trung vào Luka Doncic – ngôi sao trẻ tài năng của đội bóng. Bài viết đề cập đến những thành tích đáng kinh ngạc của Doncic trong suốt 5 năm gắn bó với Mavericks, cũng như giải thưởng của anh ta và khả năng được bầu chọn vào đại sảnh danh vọng bóng rổ. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến Victor Wembanayama, một cầu thủ trẻ có tiềm năng lớn khác, và hỏi ý kiến ​​của người hâm mộ về sự lựa chọn giữa hai ngôi sao này. Cuối cùng, bài viết cũng đưa ra một số bài viết liên quan đến Dallas Mavericks để đọc thêm.

Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NBA. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Dallas Mavericks cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Vào năm 2018 khi Dallas Mavericks chọn Luka Doncic, tôi biết họ có những cầu thủ thế hệ. Anh ấy là người đàn ông và tôi cảm thấy điều đó sâu trong xương của mình. Trong 5 năm gắn bó với Dallas Mavericks, Doncic đã 3 lần dẫn dắt họ đến vòng loại trực tiếp (bao gồm cả chuyến đi đến Vòng chung kết Western Conference) trong khi có 4 lần liên tiếp lọt vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA. Doncic có thể nghỉ hưu NGAY HÔM NAY và anh ấy có thể sẽ là người đầu tiên được bầu chọn ở Đại sảnh Danh vọng cho Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Không tin tôi? Hãy xem giải thưởng của anh ấy và nhớ rằng chúng không chỉ dành cho các cầu thủ NBA.

Điều đó nói rằng, Victor Wembanayama tồn tại. Và tôi tò mò, bây giờ bạn có đổi Doncic lấy anh ấy không?

Nếu không, những gì khác là cần thiết? Lựa chọn tương lai từ Spurs? Đó có thể là một cuộc thăm dò ngu ngốc, nhưng tôi muốn biết chúng ta nghĩ gì về Doncic vào thời điểm này. Tôi rất vui mừng khi thấy anh ấy chơi bóng rổ một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *