Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bà trùm gia đình Hunt, Norma Hunt qua đời.

5 min read

Norma Hunt, người phụ nữ duy nhất tham dự mọi giải Super Bowl, đã qua đời vào Chủ nhật vừa qua ở tuổi 85. Gia đình Hunt đã đưa ra tuyên bố thể hiện sự đau buồn trước sự ra đi của bà. Norma Hunt là một người mẹ tuyệt vời và một người phụ nữ phi thường được những người quen biết cô ấy nhớ nhung. Bà là một người tốt bụng, hào phóng và luôn tích cực. Norma là người đam mê đội thể thao của gia đình và đã cùng chồng sáng lập nhiều giải đấu như NFL, Giải bóng đá nhà nghề, Giải quần vợt vô địch thế giới và đội bóng Chicago Bulls. Bà là người hâm mộ Đội trưởng và NFL cuồng nhiệt nhất, hiểu và thích mọi khía cạnh của trò chơi. Norma Hunt là một người phụ nữ đáng tự hào của cộng đồng thể thao.

Thể Thao HÔM NAY Robert Deutsch-USA

Người đứng đầu thành phố Kansas đã thông báo rằng mẫu hệ của gia đình Hunt, Norma Hunt, đã qua đời vào Chủ nhật ở tuổi 85.

Nhóm đã đưa ra một tuyên bố từ gia đình của Hunt.

Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của mẹ chúng tôi, Norma. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời và một người phụ nữ phi thường mà tất cả những ai biết cô ấy sẽ vô cùng nhớ nhung.

Tốt bụng, hào phóng và luôn tích cực, mẹ là một người tuyệt vời. Niềm vui và niềm say mê cuộc sống của anh ấy rất dễ lây lan. Anh ấy thích chăm sóc người khác, và anh ấy luôn có những lời động viên. Cô ấy là một người bạn trung thành, một bà chủ hoàn hảo và cô ấy có một khả năng hiếm có là khiến mọi người cô ấy gặp đều cảm thấy được trân trọng và thoải mái.

Mẹ rất tận tâm với gia đình và rất đam mê đội thể thao của gia đình. Anh ấy luôn sát cánh bên cha Lamar của chúng tôi trên mọi chặng đường – từ việc sáp nhập AFL và NFL đến việc thành lập Giải bóng đá nhà nghề, Giải quần vợt vô địch thế giới, Giải bóng đá Bắc Mỹ và khoản đầu tư sáng lập của họ vào đội bóng Chicago Bulls. Anh ấy là người duy nhất mà chúng tôi biết có thể cạnh tranh với tình yêu thể thao của anh ấy. Cả hai cùng nhau tìm thấy niềm vui đó, dù ở nhà, hay trên khán đài của các sân vận động trên khắp thế giới.

Tháng 2 này, anh ấy đã tham dự trận Super Bowl lần thứ 57 và cũng là trận cuối cùng của mình, đồng thời chứng kiến ​​những Đội trưởng yêu quý của anh ấy nâng cao chiếc cúp Lombardi lần thứ ba. Đó là một kết luận phù hợp cho kỷ lục của cô ấy với tư cách là người phụ nữ duy nhất tham dự mọi giải Super Bowl.

Ủy viên NFL Roger Goodell cũng đưa ra một tuyên bố.

Toàn bộ gia đình NFL vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Norma Hunt, người có vai trò quan trọng trong NFL trong bảy thập kỷ qua.

Tôi may mắn được biết Norma gần 40 năm và luôn bị ấn tượng bởi sự ấm áp và duyên dáng của cô ấy, sự hợp tác của cô ấy với Lamar và niềm tự hào của cô ấy về gia đình họ. Ý thức về gia đình của Norma kéo dài đến tổ chức Chiefs mà cô yêu mến. Norma là một trong những người hâm mộ Đội trưởng và NFL cuồng nhiệt nhất, đồng thời hiểu và thích mọi khía cạnh của trò chơi. Anh ấy thích ở gần đội và gọi các cầu thủ là ‘những siêu anh hùng thực sự’.

Norma Hunt gặp và kết hôn với người sáng lập nhượng quyền thương mại Lamar Hunt vào năm 1964. Bà là mẹ của Giám đốc điều hành hiện tại Clark Hunt và anh trai của ông ấy là Daniel Hunt. Norma, Clark và Daniel — cùng với anh chị em của họ là Sharron và Lamar Jr. – đã duy trì quyền sở hữu đội kể từ cái chết của Lamar vào năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *