Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Ba tháng nữa đến Tuần lễ 1: Những viên vàng chính thức.

3 min read

Bài viết đưa ra ý kiến của Mike Silver về việc 49ers có nên chọn Deebo Samuel hay Brandon Aiyuk. Ông cho rằng nếu chọn cả hai đầu thu, đội bóng sẽ có lợi thế trong tương lai. Ngoài ra, bài viết cũng cập nhật về thứ hạng của Fred Warner và Nick Bosa trên PFF gần đây, cùng với một số câu hỏi hóc búa về đội hình của 49ers trong trại huấn luyện. Đội bóng đang phân vân giữa nhiều lựa chọn tân binh và cầu thủ tự do, và Isaiah Oliver và Samuel Womack đều là những ứng viên tiềm năng. Bài viết cũng cập nhật về tình hình của Ji’Ayir Brown, cầu thủ được cho là thay thế cho Tashaun Gipson.

Mike Silver cân nhắc xem 49ers có nên chọn giữa Deebo Samuel, Brandon Aiyuk hay không

“Tôi sẽ trình bày nó theo cách này. Tôi không thể thấy viễn cảnh Aiyuk, Deebo và Kittle đều đứng đầu thị trường hoặc gần đứng đầu thị trường vào năm 2024. Nhưng bạn có thể làm được, nếu bạn chọn cả hai đầu thu, hãy thử tìm hiểu chúng và nhận một mặc cả cuối cùng, ví dụ.”

Nơi Fred Warner, Nick Bosa, 49ers khác xếp hạng PFF gần đây

Gordon McGuinness viết: “Brendel tham gia giải đấu với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo từ UCLA vào năm 2016 và đã không có hơn 200 lần bắt bóng cho đến năm ngoái khi anh ấy nổi lên như một người bắt đầu ở giữa hàng tấn công của 49ers. “Anh ấy vững chắc với tư cách là một người chặn đường chạy nhưng nổi bật ở khả năng bảo vệ đường chuyền, trong đó điểm PFF 71,8 của anh ấy xếp thứ bảy ở vị trí này.”

3 câu hỏi hóc búa cho 49ers tham gia trại huấn luyện

“Tashaun Gipson, cựu chiến binh an toàn miễn phí sẽ 33 tuổi vào thời điểm mùa giải thông thường bắt đầu. Người thay thế được cho là của anh ấy, tân binh Ji’Ayir Brown, là một tân binh. Chỉ cần nói rằng, mặc dù anh ấy là lựa chọn hàng đầu của đội 49ers từ Dự thảo NFL năm nay… Hậu vệ cánh Charvarius Ward vẫn ổn, nhưng ai sẽ bắt đầu ở vị trí đối diện với anh ấy? có phải pro Deommodore Lenoir năm thứ ba không? Hay là một tân binh khác, Darrel Luter Jr.? Còn tình huống của Niners ở góc niken thì sao? Isaiah Oliver, một cầu thủ tự do được đưa về từ Atlanta Falcons vào đầu mùa giải này, dường như là người được yêu thích nhất để nhận công việc này. Nhưng sinh viên năm hai Samuel Womack có thể có điều gì đó để nói về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *