Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Ba điểm nhận được từ các buổi tập minicamp của Cowboys năm 2023.

8 min read

Dallas Cowboys đã bắt đầu minicamp vào tuần này, chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa trước khi họ bắt đầu trận đấu với New York Giants. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ba bài học từ minicamp cho đến nay của đội. Trong đó, đáng chú ý là việc Cowboys đã thực hiện một số thay đổi về huấn luyện viên trong mùa giải này, với hầu hết các thay đổi đều ở phía tấn công của quả bóng. Cựu huấn luyện viên hàng tấn công Joe Philbin và cựu huấn luyện viên chạy lùi Skip Peete là hai cái tên đáng chú ý sẽ không trở lại vào năm 2023. Cowboys cũng đang tìm kiếm một cầu thủ đá tiếp theo để đảm bảo rằng họ sẽ không phải chịu thêm một thất bại nào nữa ở vòng loại trực tiếp.

Ảnh của Cooper Neill/Getty Images

Dallas Cowboys đang bước vào mùa giải với việc bắt đầu minicamp vào tuần này. Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa trước khi họ bắt đầu trận đấu với New York Giants, điều quan trọng là họ phải tập hợp lại thành một đội trước khi công việc thực sự bắt đầu vào tháng Bảy.

Mặc dù không tồn tại liên hệ giữa những người chơi, nhưng minicamp là bắt buộc, nghĩa là mọi người chơi Cowboys đều được tính đến so với các OTA. Cùng với đó, đây là ba bài học từ minicamp cho đến nay.

Một cách tiếp cận khác để chạy lùi.

Cowboys đã thực hiện một số thay đổi về huấn luyện viên trong mùa giải này, với hầu hết các thay đổi đó đều ở phía tấn công của quả bóng. Cựu huấn luyện viên hàng tấn công Joe Philbin và cựu huấn luyện viên chạy lùi Skip Peete là hai cái tên đáng chú ý sẽ không trở lại vào năm 2023.

Jeff Blasko, từng là trợ lý huấn luyện viên đội tấn công của Dallas vào năm 2022, giờ sẽ thay thế vị trí của Peete. Với kinh nghiệm của Blasko tập trung vào tuyến đầu, Mike McCarthy đã nói về việc sẽ chú trọng hơn vào việc chặn đường chuyền cho tất cả các hậu vệ như thế nào.

Với việc Ezekiel Elliott không còn là một phần của phương trình, Cowboys sẽ cần chạy lại để thử và phù hợp với độ tin cậy của anh ấy trong việc bảo vệ đường chuyền. Tony Pollard thay thế Elliott, nhưng anh ấy đã phải vật lộn với việc chặn đường chuyền của mình vào đầu mùa giải 2022, đặc biệt là trong Tuần 1. Tuy nhiên, anh ấy đã tiến bộ đáng kể vào cuối năm.

Theo Pro Football Focus, với ít nhất 50% số lần bắt bóng, Pollard là cầu thủ số 1. 1 trong NFL trong số các lần chạy lùi, với điểm chặn đường chuyền là 74,9. Điều đó tốt hơn James Connor, Saquon Barkley, AJ Dillion và Derrick Henry, tất cả đều lớn hơn Pollard.

Vì vậy, nếu Pollard muốn được trả tiền với tư cách là một trong những người chạy lùi giỏi nhất ở NFL, thì việc trở thành một người bảo vệ đường chuyền ưu tú sẽ không chỉ giúp Cowboys tấn công mà còn cả mức giá của anh ta.

ứng cử viên tị nạn trong lớp lót

Kể từ khi anh ấy gia nhập Cowboys, người hâm mộ đã chờ đợi người lót đường Jabril Cox sống theo sự cường điệu trước khi dự thảo. Chấn thương đã cản trở anh ấy trong vài mùa giải đầu tiên, nhưng với việc Cox cuối cùng đã khỏe mạnh, anh ấy đang tận dụng tối đa các cơ hội của mình.

Không thể là thời điểm tốt hơn để Cox ra đi trong mùa giải này. Phòng lót đường thiếu kinh nghiệm ngoài Leighton Vander Esch. Người ta thường quên rằng Cox đã gắn bó với đội trong ba mùa giải, với tư cách là một trong những cầu thủ có nhiệm kỳ lâu nhất ở vị trí này.

Mặc dù ba năm là một khoảng thời gian dài nhưng Cox mới chỉ có 16 trận đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi cho các đội đặc biệt và chỉ có 6% số lần tắc bóng ở hàng thủ mùa trước.

Nếu Cox có thể tiếp tục tạo đà cho việc tham gia trại huấn luyện, thì màn trình diễn của anh ấy trong minicamp có thể là bước khởi đầu.

Ném lon ra đường

Với gần nửa chặng đường của mùa giải, Cowboys vẫn chỉ có một cầu thủ đá chính trong danh sách đang hoạt động của họ. Tristan Vizcaino gia nhập Dallas trong vòng loại trực tiếp năm 2022 sau khi Brett Maher bỏ lỡ bốn điểm phụ trong trận thắng trận play-off trước Tampa Bay Buccaneers và vẫn đang tiếp tục.

Với việc anh ấy là cầu thủ đá chính duy nhất trong đội, áp lực đặt ra là liệu anh ấy có thể là giải pháp của đội cho năm 2023 hay không. Tuần này, anh ấy đã khởi đầu thuận lợi sau khi ngồi ngoài trong các OTA vào tuần trước.

Mặc dù Vizcaino đã có một ngày luyện tập tuyệt vời, nhưng Cowboys vẫn muốn mang về một cầu thủ đá ở vị trí khác để thi đấu và đảm bảo rằng họ sẽ không phải chịu thêm một thất bại nào nữa ở vòng loại trực tiếp.

Văn phòng phía trước khẳng định họ sẽ không bỏ sót hòn đá nào để tìm người đá tiếp theo, nhưng Phó chủ tịch Cowboys Stephen Jones cho biết:

“Chúng tôi chưa thấy người mà chúng tôi muốn kích hoạt. Chúng tôi sẽ hoàn thành nó.”

Các đặc vụ tự do vẫn chưa ký hợp đồng với vị trí này bao gồm Mason Crosby, Robbie Gould, Zane Gonzalez và thậm chí cả Brett Maher.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *