Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ba cầu thủ hàng đầu của 49ers được xếp hạng bởi PFF trước năm 2023”

6 min read

Pro Football Focus (PFF) vừa công bố danh sách ba cầu thủ hàng đầu cho mỗi đội của 32 đội bóng đá Mỹ bước vào mùa giải 2023. Trong danh sách của đội San Francisco 49ers, Trent Williams, Nick Bosa và Fred Warner là ba cái tên được đánh giá cao nhất. Trent Williams, được xếp hạng cao nhất trong danh sách, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở vị trí tắc bóng trái. Nick Bosa, là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm, có khả năng trở thành tay đua vượt biên hàng đầu ở NFL. Fred Warner, người được xem là người lót đường toàn diện nhất ở NFL và là nhịp tim của hàng thủ tốt nhất giải đấu trong nửa thập kỷ nay.

Ảnh của Douglas P. DeFelice/Getty Images

Pro Football Focus đã công bố danh sách ba cầu thủ hàng đầu cho mỗi đội trong số 32 đội bước vào mùa giải 2023. Với việc đội hình của 49ers đang dẫn đầu như thế nào, họ đưa ra thử thách khó khăn nhất trong giải đấu khi chọn ra ba cầu thủ người nổi bật hơn phần còn lại.

Mặc dù đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nhân viên tại PFF sẵn sàng đối mặt với thử thách. Đây là những cầu thủ họ đã chọn.

1. Trent Williams

Đây là một trong những chìa khóa như có thể có trong danh sách này. Tôi nghĩ Williams không chỉ được khẳng định là cầu thủ xuất sắc nhất trong danh sách 49ers này, mà anh ấy còn đang được thảo luận giữa những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi ở vị trí tắc bóng trái.

Một Hall of Famer chắc chắn thành công trong lá phiếu đầu tiên, Williams đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình mặc dù đã bước vào mùa giải thứ 13 trong NFL. Với tư cách là một thế lực thống trị hiếm thấy ở giải đấu, PFF đã xếp Williams là cầu thủ được đánh giá cao nhất ở bất kỳ vị trí nào trong ba mùa giải qua.

2. Nick Bosa

Là cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm, Bosa là một cầu thủ khác mà bạn không thể tưởng tượng nếu không có tên trong danh sách này. Kể từ khi Bosa tham gia giải đấu vào năm 2019, 49ers đã có 5 hàng phòng ngự tốt nhất mỗi mùa giải, điều này không phải ngẫu nhiên.

Là người năng động và hoàn thành mối đe dọa vượt qua vội vàng như trong giải đấu, Bosa có khả năng trở thành tay đua vượt biên hàng đầu ở NFL, hiện tại và trong tương lai gần. Kết thúc một năm chứng kiến ​​​​anh ấy đăng 18,5 bao, thật công bằng khi tự hỏi liệu năm 2023 có phải là năm anh ấy gia nhập câu lạc bộ 20 bao độc quyền hay không. Dựa trên cách anh ấy đã tiến bộ hàng năm kể từ khi được chọn, đó là một sự đánh cược tốt để thực hiện.

3. Fred Warner

Đây là nơi mọi thứ trở nên thực sự khó khăn. Có rất ít người đàn ông bạn có thể tranh luận ở nơi này. Deebo Samuel là một trong những cầu thủ giỏi được cho là vũ khí tấn công nguy hiểm nhất giải đấu khi anh ấy thi đấu. George Kittle đang ở giữa một sự nghiệp có thể sẽ đi xuống như một trong những kết thúc chặt chẽ nhất mà chúng ta từng thấy khi chơi trò chơi bóng đá.

Christian McCaffrey là một cầu thủ năng động và linh hoạt như bạn sẽ thấy ở NFL, và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​anh ấy đã cải thiện khả năng tấn công của 49ers ở mùa giải trước như thế nào khi anh ấy đến. Một trường hợp có thể được thực hiện cho tất cả, nhưng PFF đã làm đúng khi chọn Warner.

Warner là định nghĩa của một người chơi tốt. Chưa bao giờ có một người lót đường nào trong NFL có khả năng bao quát đồng thời xử lý các nhiệm vụ của một người lót đường gần đường biên kịch.

Mỗi Chủ Nhật, thật hồi hộp khi xem Warner làm tất cả chúng ta ngạc nhiên bằng cách làm điều mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể xảy ra đối với một người chơi ở vị trí của anh ấy. Khi trò chơi đã phát triển và những người dự bị được giao nhiều trách nhiệm hơn trong không gian, Warner là người chơi nguyên mẫu mà bạn sẽ tạo trong phòng thí nghiệm để điều chỉnh cụ thể cho trò chơi hiện đại.

Anh ấy là người trở lại toàn diện nhất ở NFL, và là nhịp tim của hàng thủ luôn là hàng thủ tốt nhất giải đấu trong nửa thập kỷ nay.

Tôi đồng ý với danh sách PFF được biên soạn ở đây. Thật khó để thảo luận về điều này, Williams, Bosa và Warner đang ở trong một liên minh của riêng họ. Bạn nói ai là ba người chơi giỏi nhất trên 49ers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *