Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Austin Reaves được cho ký hợp đồng giày ký tên với Rigorer trị giá bảy chữ số” – This is already a Vietnamese translation of the given title. Therefore, there is no need to provide a new title.

5 min read

Austin Reaves, cầu thủ bảo vệ cho đội Lakers, vừa ký hợp đồng đặc trưng với công ty giày Trung Quốc Rigorer. Đôi giày đặc trưng đầu tiên của anh ấy được chia sẻ trên Instagram vào thứ Năm với màu tím và vàng, rõ ràng bị ảnh hưởng bởi màu sắc của Lakers. Hợp đồng này dự kiến sẽ đạt hơn bảy con số một năm, theo báo cáo của Shams Charania của The Athletic. Reaves đã trở thành đại diện của Đội Hoa Kỳ và có được một khoản tiền lớn từ công ty giày Trung Quốc Rigorer. Bên cạnh đó, anh ấy còn được suất đá chính trong đội đá playoff và một suất trong Đội Mỹ. Tuy không có quy tắc thành văn nào về việc cần phải trở thành Ngài, nhưng Reaves đã tuyên bố rằng việc sở hữu một chiếc giày đặc trưng giống như một khởi đầu khá mạnh mẽ.

Ảnh của Noah Graham/NBAE qua Getty Images

Người leo núi của Austin Reaves từ một người chơi chưa thành thạo trở thành đại diện của Đội Hoa Kỳ đã đánh dấu vào một số mục trong danh sách kiểm tra trên đường đi. Mặc dù không có quy tắc thành văn nào về việc cần phải trở thành Ngài, nhưng như chính Reaves đã tuyên bố, việc sở hữu một chiếc giày có chữ ký giống như một khởi đầu khá mạnh mẽ.

Kiểm tra một từ danh sách.

Reaves sẽ có chiếc giày nổi tiếng với công ty Trung Quốc Rigorer, công ty đã ký hợp đồng với anh ấy rất lâu trước mùa giải năm thứ hai. Anh ấy cũng sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ họ, theo báo cáo của Shams Charania của The Athletic.

Bản thân Reaves cũng đã công bố đôi giày thể thao đặc trưng trên Instagram của mình vào thứ Năm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @ austinreaves12

Mặc dù tôi phải thừa nhận là không có gu thời trang, nhưng đây là những đôi giày trông thực sự tuyệt vời.

Bây giờ, nếu chúng ta muốn bắt đầu đọc quá nhiều, chúng ta cũng có thể làm điều đó. Chiếc giày, chiếc giày đặc trưng đầu tiên của anh ấy, có màu tím và vàng và rõ ràng bị ảnh hưởng bởi màu sắc của Lakers. Tất nhiên, anh ấy sẽ không chơi cho Houston Rockets trong đôi giày đó.

Nếu bạn muốn có một ý tưởng lớn hơn về thiên hà, Reaves chắc chắn có thể nhận được một ngày trả lớn ở nơi khác cho thỏa thuận giày thể thao này. Bây giờ, có một hợp đồng nào ngăn cản anh ấy đến với một thương hiệu giày lớn hơn nhưng Reaves vẫn trung thành và ký hợp đồng với Rigorer. Anh ấy sẽ thể hiện lòng trung thành đó trong công ty tự do với Lakers chứ?

Đùa sang một bên, thật tuyệt khi thấy Reaves thành công như thế này. Bỏ qua những lời sáo rỗng về việc anh ấy là một cầu thủ đáng tin cậy hay bất cứ điều gì tương tự, gần như chính xác hai năm trước, Reaves đã trở nên vô dụng.

Kể từ đó, anh ấy đã có được một hợp đồng với NBA, một suất đá chính trong một đội đá playoff, một khoản lương hậu hĩnh vào mùa hè này, những đôi giày nổi tiếng và một suất trong Đội Mỹ. Gọi sự gia tăng đột ngột này có vẻ như nó đang bán rẻ tình hình.

Hy vọng rằng, ít nhất, sự gia tăng đó sẽ tiếp tục với việc Lakers tiến về phía trước với những cái gật đầu của All-Star và All-NBA để theo sau.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *