Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Antoine Davis dẫn đầu nhóm tập luyện trước đại hội đấu giá vào thứ Tư”

5 min read

Antoine Davis, người đứng thứ hai mọi thời đại về thành tích ghi bàn trong lịch sử NCAA, là cái tên được chú ý nhất trong nhóm tập luyện của Wizards trước khi dự thảo diễn ra vào thứ Tư. Với khả năng bắn súng ấn tượng, Davis có thể thu hút sự quan tâm của các đội NBA. Trong mùa giải vừa qua, anh ấy ghi trung bình 28,2 điểm và thực hiện 41,2% trong số 11,7 lần ghi ba điểm mỗi trận. Nhóm tập luyện của Wizards cũng có nhiều cầu thủ bảo vệ ghi điểm với chiều cao từ 5-8 đến 6-1, đặc biệt là Isaiah Burke, cầu thủ ghi 19 điểm mỗi trận mùa trước. Việc bổ sung Travis Schlenk vào văn phòng chính của Hawks cũng cho thấy đội bóng này không ngại đánh giá cầu thủ có khả năng đưa bóng vào rổ, bất kể chiều cao thể chất.

Antoine Davis bắn qua Landers Nolley II của Cincinnati
Aaron Doster-USA Thể thao HÔM NAY

Các Wizards sẽ chào đón một nhóm tập luyện trước khi dự thảo khác vào thứ Tư. Một lần nữa, nhóm bao gồm một số lính canh nhỏ hơn và hai tiền đạo.

Antoine Davis, người đứng thứ hai mọi thời đại về thành tích ghi bàn trong lịch sử NCAA, có thể là cái tên quan trọng nhất nếu không nhất thiết là triển vọng dự thảo thú vị nhất. Trong ba mùa đại học, Pete Maravich kết thúc với 3.667 điểm. Sau năm mùa giải, Davis kém Maravich 22 điểm.

Mặc dù vẫn là một thành tích ấn tượng, Davis cũng được hưởng lợi từ vạch ba điểm, nơi anh kết thúc với tư cách là người dẫn đầu mọi thời đại về ba điểm. Danh sách 6-1 đó có vẻ hơi hào phóng nên với tư cách là một người bảo vệ kết hợp kém hơn, Davis có thể phải dựa vào khả năng bắn súng của mình để thu hút sự chú ý từ các đội NBA.

Mùa giải này, anh ấy ghi trung bình 28,2 điểm, 3 lần bật lại, 3,6 lần kiến ​​​​tạo, 1,2 lần đánh cắp và 3,3 lần chuyển bóng. Anh ấy thực hiện 41,2% trong số 11,7 lần ghi ba điểm mỗi trận và 90,7% số quả ném phạt. Mức âm lượng ba điểm đó có thể sẽ thu hút sự chú ý của các đội NBA.

Nhóm đầy đủ:

Isaiah Burke, 6-1, Bang Morgan

Antoine Davis, 6-1, Detroit-Mercy

Dexter Dennis, 6-5, Texas A&M

Ricky Lindo Jr., 6-8, George Washington

Erik Stevenson, 6-4, Tây Virginia

Kevin Obanor, 6-8, Công nghệ Texas

Công nghệ Texas so với Công tước

Obanor so với Duke trong Giải đấu NCAA 2022
Ảnh của Steph Chambers/Getty Images

Trên podcast Bleav in Wizards mới nhất, tôi đã tham gia cùng Rylan Stiles, người dẫn chương trình Locked On Thunder, để thảo luận về việc tuyển dụng Will Dawkins. Stiles đã cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về lịch sử dự thảo của Dawkins với Thunder và loại người chơi mà họ ưu tiên. Nó cung cấp một số bối cảnh tốt cho những cái tên mà chúng ta thấy xuất hiện trong các nhóm tập thể dục.

Có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng tôi không thể không nhận thấy rằng mọi nhóm luyện tập đều có ít nhất một người bảo vệ ghi điểm với khối lượng lớn cao khoảng 6 feet hoặc thấp hơn. Markquis Nowell (5-8) ở nhóm một, Marcus Carr (6-1) ở nhóm hai, Kendric Davis (6-0) ở nhóm ba, Antoine Davis (6-0) ở nhóm bốn, và sau đó là Isaiah Burke ( 6-1) cũng đủ tư cách là cầu thủ ghi 19 điểm mỗi trận mùa trước.

Tôi cho rằng điều này ít nhất cũng đáng chú ý vì việc bổ sung Travis Schlenk vào văn phòng chính, vì Schlenk là người đã xây dựng Hawks xung quanh thủ môn 6-0 của chính anh ấy ở Trae Young. Tôi không gợi ý rằng bất kỳ cầu thủ nào trong số này sẽ ở gần một cầu thủ NBA tầm cỡ của Young, chỉ là Schlenk dường như không ngại đánh giá một người có khả năng đưa bóng vào rổ, bất kể chiều cao thể chất. Làm với thông tin đó những gì bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *