Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“[ẢNH] Seth Rollins biểu diễn cùng con gái của ngôi sao lớn nhất AEW trong trận đấu thứ hai”

4 min read

Seth Rollins, ngôi sao WWE nổi tiếng, vừa có một bức ảnh đáng yêu với Renee Paquette và con gái của Jon Moxley trên trang Instagram của Paquette. Jon Moxley là một trong những tên tuổi lớn nhất của AEW và được coi là đối thủ của Rollins trong thế giới đấu vật. Tuy nhiên, Rollins cho biết không có thù địch giữa họ và anh ấy vẫn có mối quan hệ tuyệt vời với Moxley cũng như Roman Reigns. Rollins cũng vừa được giới thiệu là WWE Global Heavyweight mới tại Evening of Champions ở Ả Rập Saudi. Cùng chúc mừng sinh nhật Seth Rollins và ủng hộ anh ấy trong sự nghiệp đấu vật!

Người nổi tiếng WWE Seth Rollins đã được chụp ảnh với Renee Paquette và con gái Nora của Jon Moxley trong câu chuyện Instagram mới nhất của Paquette.

Renee Paquette và Jon Moxley kết hôn vào tháng 4 năm 2017. Cặp đôi có con gái Nora vào ngày 13 tháng 6 năm 2021. Renee một lần nữa lưu ảnh của con gái trên trang Instagram của mình.

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2023, Seth Rollins tròn 37 tuổi. Người nổi tiếng WWE nhận được nhu cầu sinh nhật từ tất cả các đô vật quốc tế. Renee Paquette muốn có của cô ấy một cách thông minh, với một hình ảnh chân thành mà cô ấy đã chia sẻ trên Instagram. Trong ảnh, Rollins cũng có thể được nhìn thấy đang vui vẻ với Nora, con gái của Paquette trong tình trạng sức khỏe tốt. Kiểm tra nó dưới đây:

Seth Rollins khi yêu Jon Moxley
Jon Moxley rời WWE vào giữa năm 2019 và có màn ra mắt AEW ấn tượng sau đó. Moxley ra mắt tại lần trả tiền cho mỗi lần xem đầu tiên của AEW, Double Or Not anything 2019. Kể từ đó, anh ấy đã khẳng định mình là một trong những ngôi sao hàng đầu của công ty.

Trong khi nói chuyện với Ariel Helwani, Rollins đã nói như sau về việc đính hôn với Moxley:
“Vâng, hoàn toàn không có thù địch. Anh ấy giỏi, anh ấy cố gắng hết sức trong trò chơi của mình khi tham gia AEW. Vì vậy, không có gì ngoài hiệu quả nhất.
Rollins cũng nhấn mạnh rằng Moxley đã từng thân thiết với Roman Reigns hơn khi anh ấy còn là trụ cột của WWE:
“Tôi hoàn toàn không có gì giữa 3 người đó và tôi sẽ không nói thay cho bất kỳ ai trong số họ, nhưng họ thân thiết hơn bao giờ hết với hai người đàn ông đó với tư cách là bạn máy ảnh. Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ tiếp tục đá trở lại. Tôi chưa bao giờ nghe nói về những người khác ngược lại, nhưng đúng vậy, tôi luôn có mối quan hệ tuyệt vời với họ.” [H/T Pinkvilla]

Rollins cách đây không lâu đã được giới thiệu WWE Global Heavyweight mới được tạo ra tại Evening of Champions ở Ả Rập Saudi. Người nổi tiếng WWE không thể yêu cầu một món quà lớn hơn phần giới thiệu Toàn cầu vào ngày sinh nhật của anh ấy. Bạn có ủng hộ Seth Rollins? Đặt Rollins yêu thích của bạn mọi thời đại dưới đây!

được chỉnh sửa bởi Ashvinkumar Patil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *