Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ảnh: Ngôi sao WWE bật khóc nức nở trong trận đấu dã man”

5 min read

Bài viết đưa tin về trận đấu giữa Dijak và Ilja Dragunov tại NXT Battleground, nơi mà cả hai đô vật đã trải qua một cuộc tranh chấp căng thẳng. Trong suốt quá trình thể lực, Dijak đã khiến Dragunov phải chịu nhiều hình phạt nghiêm khắc. Những người yêu thích đã bị sốc khi thấy rằng, vào thời điểm đó, đô vật đã từng khóc, với những giọt nước mắt rơi chính xác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, với sự chiến thắng của Dragunov, mối thù này đã kết thúc. Bạn có nhớ bộ đồ WWE? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

Đấu vật hiếm khi là một quá trình rất dễ dàng và một số bộ đồ WWE có thể khá tàn bạo đối với những người làm việc cùng nhau. Đó là những gì đã xảy ra tại NXT Battleground khi Dijak đối mặt với Ilja Dragunov trong Final Guy Status Fit.

Tranh chấp giữa 2 ngôi sao từng diễn ra khá căng thẳng. Mỗi người đàn ông đều có một cấp độ nhất định để kết thúc, nhưng Dijak, trong suốt quá trình thăng hạng nhất định, hứa hẹn sẽ khiến Dragunov sống nhiều hơn những gì anh ấy đã trải qua cho đến bây giờ. Chỉ cần vài phút là đủ để nói với người yêu rằng mình đã từng khá say đắm chuyện ấy.

Không còn tác dụng trước khi anh ta đánh bại Dragunov, nhưng anh ta cũng đã từng trừng phạt người nổi tiếng. Đó là chưa kể đến việc Dragunov đã từng ngừng bảo vệ người của mình. Anh ấy đã chiến đấu một lần nữa, và về lâu dài, anh ấy là người có lợi. Sau đó, một lần nữa, khi nói đến hình phạt, Dragunov từng là người duy nhất cởi mở và anh ấy từng là người phải chịu đựng nhiều nhất trong trận đấu.
Trước đó, Dijak cũng nhờ bạn đời đưa các con đi. Tại một thời điểm, với việc Dragunov tiếp xúc thấp hơn, Dijak đã khiến siêu sao WWE phải ngồi vào góc giữa hai sợi dây. Sau đó, anh ta giới thiệu kiếm đạo bằng cách trừng phạt anh ta nhiều hơn.
Những người yêu thích đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng, vào thời điểm đó, đô vật đã từng khóc, với những giọt nước mắt rơi chính xác trên khuôn mặt. Không ai có thể nhìn thấy sự tàn bạo mà họ sắp phải chứng kiến, nhưng ít nhất họ không thể nhìn thấy những giọt nước mắt của Dragunov.
Hãy xem hình dưới đây:

Dragunov tiếp tục một số hình phạt nghiêm khắc
Xin vui lòng xem các tweet ở đây.

Những người yêu nhau đã bị nghiền nát bởi một Ilja Dragunov đầy nước mắt trong WWE NXT Battleground
Ilja Dragunov luôn được người hâm mộ yêu thích, nhưng việc chứng kiến ​​​​anh ấy di chuyển và vật lộn với hình phạt trong suốt quá trình thể lực trước Dijak tỏ ra quá sức đối với một số người hâm mộ.
Một số xác định rằng anh ấy đã từng khóc. Những người khác cầu xin dừng hành động này vì anh ta đã từng khóc, trong khi những người khác nói rằng họ đã từng khóc với anh ta.

ILJA KHÓC OMGG DỪNG LẠI MATCHILJA KHÓC OMGG DỪNG TRẬN ĐẤU

Những người khác bình luận về việc anh ta đã phải nhận rất nhiều sự ngược đãi dưới bàn tay của Dijak.

Trong khi đó, một số người hâm mộ đã nhận xét về mức độ chính xác của Ilja Dragunov và màn trình diễn của anh ấy thuyết phục như thế nào. Anh ấy đã từng được so sánh với Shawn Michaels.
@ibeastIess Tôi vừa xem cái này, và nó thật nhảm nhí. Tuy nhiên, khi khung của anh ấy bắt đầu run rẩy, anh ấy tuyên bố, “Không đóng cửa nữa!” Rồi khi Dijak bẻ gãy cây gậy kiếm đạo [email protected] Tôi chỉ xem cái này, và tào lao. Tuy nhiên, khi khung của anh ấy bắt đầu run rẩy, anh ấy tuyên bố, “Không đóng cửa nữa!” Sau đó, khi Dijak làm gãy cây gậy kiếm đạo của mình!?!

Nó được bảo vệ để đề cập rằng ở cấp độ phù hợp được sử dụng để hoàn thành, những người yêu thích WWE đã ngạc nhiên về những gì mà megastar đã từng là. Với việc Dragunov đánh bại Dijak, mối thù này phải kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Dijak sẽ phản ứng thế nào với sự mất mát của anh ấy và liệu anh ấy có sẵn sàng để anh ấy đi tiếp hay không. Bạn nhớ gì về bộ đồ WWE? Thả ý tưởng của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *