Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Anaheim Ducks tuyển Greg Cronin”

5 min read

Greg Cronin is a name that has been making waves in the NHL recently. After a successful five-year run as head coach of the Colorado Eagles, Cronin has been promoted to lead the AHL branch of the Colorado Avalanche. With a record of 164-104-30 (.601) in his five seasons with the Eagles, Cronin has proven himself to be a stable and effective leader. He has nearly 40 years of coaching experience under his belt, with previous stints as an assistant coach for the Toronto Maple Leafs and New York Islanders. However, this will be his first job as head coach for the Anaheim Ducks. Cronin’s coaching philosophy emphasizes the importance of defensive details, and he has been praised for his work with young athletes in this regard. While his program has not yet produced many graduates for the Avalanche, Cronin’s value to the league as a whole is not to be underestimated. As for the Eagles, the future remains uncertain. With many prospects likely to move on, the team’s general manager Kevin McDonald will be keeping an eye out for potential replacements. Brad Larsen, a former Avalanche player and member of Jared Bednar’s coaching staff, has recently been introduced by the Columbus Blue Jackets and could be a viable candidate. Another option is assistant coach Aaron Schneekloth, who led the Eagles to two Kelly Cup championships in the ECHL. Regardless, the attention to detail and ruthless honesty that Cronin brings to the table will be sorely missed.

Ảnh của AAron Ontiveroz/MediaNews Group/The Denver Post qua Getty Images

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Greg Cronin được thăng hạng trở lại NHL sau năm mùa giải thành công với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Colorado Eagles. Được đưa vào để lãnh đạo chi nhánh AHL của Colorado Avalanche sau nhiều năm hỗn loạn Cronin là một lực lượng ổn định. Sau khi đội được thăng hạng từ ECHL, Eagles dưới sự dẫn dắt của Cronin đã lọt vào vòng sau mùa giải hàng năm nó được tổ chức, mặc dù đội chưa bao giờ tiến sâu. Anh ấy cũng đã lập kỷ lục 164-104-30 (.601) trong 5 mùa giải đó.

Cronin đã huấn luyện gần 40 năm với nhiệm vụ huấn luyện trưởng tại các chương trình của NCAA như Cao đẳng Colorado, Đại học Maine và Đại học Đông Bắc. Anh ấy đã từng làm rất nhiều công việc trước đây ở NHL với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho Toronto Maple Leafs và New York Islanders nhưng đây sẽ là công việc đầu tiên của anh ấy với tư cách là ông chủ băng ghế dự bị cho Anaheim Ducks. Thật thú vị, anh ấy thay thế Dallas Eakins, người cũng được thăng chức từ AHL nhưng là một bước thăng tiến từ chi nhánh của chính họ, San Diego Gulls.

Cronin từ lâu đã được ca ngợi vì công việc của anh ấy với các vận động viên nhảy cầu nhỏ tuổi, đặc biệt là khiến họ ưu tiên các chi tiết phòng thủ sẽ phục vụ họ tốt hơn trong NHL. Tuy nhiên, chương trình học này đã không dẫn đến nhiều người tốt nghiệp đến Avalanche. Logan O’Connor thực sự là người chơi cuối cùng tham gia hệ thống và anh ấy đã không chơi ở AHL kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Ngoài ra, thật thú vị khi chính Cronin đã nhận ra những lợi ích mà anh ấy mang lại cho người chơi bất kể họ có ở lại với tổ chức Avalanche hay không. Và đó có thể là một món hời cho phần còn lại của NHL đối với các dịch vụ của anh ấy.

“Tôi đã ở đây đủ lâu để biết rằng họ chỉ có thể kết nối các dấu chấm giữa Đại bàng và [Sheldon Dries]đại bàng và [AJ Greer]đại bàng và [Ryan Graves]đại bàng và [Conor Timmins]và Đại bàng và [Justin Barron]. Họ biết khi các cầu thủ đến đây, họ có thể không ở lại tổ chức, nhưng họ đang được huấn luyện và họ sẽ đến một nơi khác để chơi,” Cronin nói.

Đại bàng đi đâu từ đây?

Đừng nhầm lẫn, sự chú ý đến từng chi tiết và sự trung thực tàn bạo từ Cronin sẽ bị bỏ lỡ. Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm tốt cho một giai đoạn chuyển tiếp ở Loveland, với rất nhiều triển vọng sắp ra đi. Tổng giám đốc New Eagles Kevin McDonald có thể đang để mắt đến ai đó để đưa vào. Brad Larsen, cựu cầu thủ Avalanche và là thành viên trong ban huấn luyện của Jared Bednar, gần đây đã được Columbus Blue Jackets ra mắt và có sẵn. Ngoài ra còn có trợ lý huấn luyện viên Aaron Schneekloth, người từng là huấn luyện viên trưởng của Eagles trong ECHL khi họ hai lần vô địch Kelly Cup, đây là một sự bổ sung phù hợp khác. Liệu một nhiệm vụ khác đã được thêm vào danh sách việc cần làm trong mùa hè của Avalanche hay chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *