Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Alexa Bliss tiết lộ phản ứng hai từ của cô khi biết mình từng mang thai”

3 min read

Alexa Bliss, nữ đô vật nổi tiếng của WWE, đã chia sẻ phản ứng của mình khi phát hiện mình đang mang thai. Sau khi tiết lộ tin vui này, cô đã nhận được lời chúc mừng từ các đồng nghiệp và người hâm mộ trên toàn thế giới. Bliss và chồng Ryan Cabrera đã vô tình thụ thai, và ban đầu cả hai đều cảm thấy lo lắng về tình huống này. Đây là lần đầu tiên Bliss chia sẻ về việc có con, một mong muốn từng được cô đề cập trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Hiện tại, Bliss đã tạm ngừng hoạt động để chuẩn bị cho việc sinh con đầu lòng.

Alexa Bliss đã tiết lộ phản ứng tức thì của cô ấy khi biết mình có thai.

Cô bé Omit Bliss đã gây bão khu vực đô vật chuyên nghiệp vào đầu tuần này khi nói rằng cô đang mang thai. Người nổi tiếng WWE đã nhận được lời chúc mừng từ tất cả các đô vật quốc tế.

Ngay sau khi tiết lộ, Alexa Bliss và Ryan Cabrera đã trò chuyện với The Messenger. Cô ấy đã in phản ứng ban đầu của mình khi phát hiện ra rằng mình đã có thai.:
“Tôi chuẩn bị trở lại sân đấu thì bị chuột rút nguy hiểm. Tôi đã từng nghĩ điều đó thật kỳ lạ”, Bliss nói hôm thứ Tư. “Vì vậy, tôi quyết định nhận tấm séc mà sau đó tôi tin rằng mình đã nói, ‘Ồ, t.’”
Ryan Cabrera sau đó đã in rằng cặp đôi đã vô tình thụ thai:
“Chúng tôi luôn nói rằng nhất định sẽ có con và từng mong con. Chúng tôi chỉ không biết đâu là thời điểm hoàn hảo cho toàn bộ sự việc. Sau đó, nó đã xảy ra một cách tình cờ. Lúc đầu, mỗi chúng tôi đều giống như, ‘Uh oh, chúng ta sẽ làm gì đây?’” [H/T The Messenger]

Alexa Bliss trước đây từng úp mở về việc có con
Bliss và Cabrera bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2020 và kết hôn sau 12 tháng. Cặp đôi này đã bị gián đoạn 12 tháng sau WrestleMania 38.
Một lần nữa vào năm 2020, Bliss đề cập đến khả năng có con với Ryan Cabrera khi nói chuyện với Maria Menounos. Cô cho biết không muốn đợi quá lâu trước khi sinh con đầu lòng.

Bliss đã vắng mặt trên WWE TV kể từ tháng 1 năm 2023. Cô ấy đã bị Bianca Belair thua trong trận đấu RAW Ladies’ Name tại giải đấu Royal Rumble 2023 và đã bị gián đoạn kể từ đó. Bliss rõ ràng sẽ phải tạm ngừng hoạt động lâu hơn nữa khi cô ấy đang mang thai. Sportskeeda Wrestling xin chúc mừng cặp đôi về thông báo trọng đại của họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *