Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Alex Newhook được giao cho Montreal Canadiens.

4 min read

Alex Newhook, a forward for the Colorado Avalanche, has been traded to the Montreal Canadiens in exchange for two draft picks and defenseman Gianni Fairbrother. This move comes after Newhook spent three years with the Avalanche organization, earning a Stanley Cup along the way. While he struggled in the playoffs, the Avalanche are looking to build depth with the draft picks they acquired. With the addition of Ryan Johansen, the Avalanche now need to fill Newhook’s role. With limited cap space, they have their work cut out for them. What are your thoughts on this trade? Let us know in the comments below!

Ảnh của Christopher Mast/NHLI qua Getty Images

Chris MacFarland đang bận nghe điện thoại.

Vào tối thứ Ba, có thông báo rằng Colorado Avalanche và Montreal Canadaiens đã đạt được thỏa thuận. Nó chứng kiến ​​​​tiền đạo Alex Newhook đến Canadaiens trong khi Avs có hai lượt chọn từ bản nháp năm nay. Điều này bao gồm lượt chọn tổng thể thứ 31 trong vòng đầu tiên và lượt chọn tổng thể thứ 37 trong vòng thứ hai. Họ cũng để hậu vệ Gianni Fairbrother chuyển đi. Nó lần đầu tiên được báo cáo bởi Sportsnet’s Elliotte Friedman và sau đó được xác nhận bởi Montreal Canadaiens.

Động thái này chứng kiến ​​​​Newhook rời khỏi tổ chức Avalanche chỉ sau ba năm trên sổ ghi chép và là một RFA. Anh ấy ra đi với 159 trận đã chơi, 27 bàn thắng, 39 pha kiến ​​​​tạo và một chiếc cúp Stanley mang tên anh ấy. Anh ấy sẽ đến Canadaiens và có nhiều thời gian hơn trong đội trẻ và sẽ ra sân sau vài năm nữa.

Trong 27 trận playoff, anh ấy chỉ có một bàn thắng và sáu đường kiến ​​​​tạo, điều mà Avs đã phải vật lộn với, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp năm 2023. Họ tìm kiếm chiều sâu của anh ấy nhưng anh ấy không thể cung cấp được.

Lợi nhuận cho Newhook rất chắc chắn với hai lượt chọn và Fairbrother, một hậu vệ trẻ vẫn đang chờ để ra mắt NHL. Trong 28 trận đấu với Laval Rocket, anh ấy đã có một bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy được mô tả là một vận động viên trượt băng mạnh mẽ với khả năng di chuyển tốt nhưng vẫn cần phát triển rất nhiều để có thể tham gia giải đấu.

Có được lượt chọn thứ 31 và 37 trong bản dự thảo này mang lại cho Avs nhiều cơ hội hơn để xây dựng lại nhóm khách hàng tiềm năng của họ. Ba lượt chọn trong hai hiệp đầu tiên chắc chắn sẽ giúp ích cho trường hợp của họ trong một bản nháp sâu. Mặc dù họ sẽ không có được một ngôi sao thực sự có thể bước vào đội hình như Connor Bedard cho Chicago Blackhawks, nhưng đó là một sự khởi đầu.

Tiếp tục từ Newhook, Avs giờ đây cần phải mang đến một tiền đạo khác. Sau khi có được Ryan Johansen, giờ đây họ cần lấp đầy vị trí của Newhook. Với khoảng sáu hoặc bảy tiền đạo để ký và khoảng 16 triệu đô la trong không gian giới hạn, họ có rất ít chỗ để làm nhưng rất nhiều việc phải làm.

Bạn nghĩ gì về động thái từ Alex Newhook? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *