Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Ai là ba cầu thủ xuất sắc nhất trên đội Minnesota Vikings?

5 min read

Bài viết mới nhất về Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) đã được đăng tải và đang gây sốt trong giới truyền thông thể thao. Tác giả Trevor Sikkema của Pro Football Focus đã liệt kê ba cầu thủ hàng đầu của mỗi đội bóng, trong đó có cả Minnesota Vikings. Theo Sikkema, ba cầu thủ hàng đầu của Vikings là Justin Jefferson, Christian Darrisaw và Danielle Hunter. Jefferson là cầu thủ thu bóng rộng tốt nhất trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, Darrisaw là cầu thủ trẻ có khả năng xử lý tấn công tốt nhất trong bóng đá và Hunter là một điểm sáng trong hàng thủ Vikings. Tuy nhiên, còn nhiều tranh cãi xung quanh danh sách này và người hâm mộ đang bàn tán về những tên tuổi khác như TJ Hockenson và Brian O’Neill. Tất cả những điều này đang được thảo luận trong cộng đồng Tiếng Norseman hàng ngày của Minnesota Vikings.

Jeffrey Becker-USA Thể thao HÔM NAY

Mùa giải cuồng nhiệt tiếp tục diễn ra xung quanh giới truyền thông NFL và một bài báo được đăng gần đây cho chúng ta một cơ hội khác để tranh luận điều gì đó về đội bóng yêu thích của chúng ta.

Trevor Sikkema của Pro Football Focus đã liệt kê ba cầu thủ hàng đầu của mọi đội trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, bao gồm cả Minnesota Vikings. Một số người chơi đó có thể rõ ràng đối với mọi người. . .họ là hai người đàn ông trong bức ảnh đi kèm bài báo này. . .nhưng có thể có những nơi khác đang tranh luận.

Đối với người Viking, Sikkema tuyên bố rằng ba cầu thủ hàng đầu là Justin Jefferson, cầu thủ tấn công Christian Darrisaw và hậu vệ phòng ngự / hậu vệ biên Danielle Hunter.

Theo tôi, Jefferson và Hunter không quan tâm đến điều này. Jefferson là cầu thủ thu bóng rộng tốt nhất trong Liên đoàn bóng đá quốc gia và là một trong những cầu thủ thu bóng nhiều nhất giải đấu kể từ trận đấu thứ ba trong năm tân binh của anh ấy khi những người Viking cuối cùng quyết định anh ấy nên dẫn trước Bisi Johnson trên bảng xếp hạng độ sâu.

(Ý tôi là, không xúc phạm Bisi Johnson… nhưng thôi nào.)

Darrisaw, sau khi vật lộn với một số vấn đề chấn thương trong nửa đầu chiến dịch tân binh của mình, đã nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ trẻ có khả năng xử lý tấn công tốt nhất trong bóng đá. Nếu anh ta không đứng đầu danh sách, số lượng đàn ông đi trước anh ta rất ít.

Sau đó là Thợ săn. Vài năm trước, Hunter có thể giống như Jefferson và Darrisaw, nhưng sau đó anh ấy đã có hai năm vật lộn để ra sân với một số chấn thương nặng. Anh ấy là một điểm sáng trong hàng thủ Vikings đã gặp khó khăn trong suốt mùa giải 2022, nhưng dường như đã “trở lại” dựa trên tất cả những gì chúng ta đã thấy từ anh ấy vào năm ngoái.

Có một vài kẻ khác mà bạn có thể tranh luận thay cho Hunter. Đương nhiên, có anh em họ Kirk, nhưng. . .Tốt. . .(chèn cuộc tranh luận vô tận của Kirk Cousins ​​vào đây). TJ Hockenson đã đưa ra một trường hợp bán mạnh mẽ cho chính mình sau khi người Viking mua lại anh ta từ Detroit vào thời hạn giao dịch và Brian O’Neill cũng có thể đáng được xem xét.

Vì vậy, vì tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Jefferson và Darrisaw thuộc danh sách này, bạn nghĩ ai khác nằm trong danh sách ba cầu thủ hàng đầu trong danh sách Minnesota Vikings?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *