Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“76ers Tuyển Dụng HLV Cũ của Raptors là Nick Nurse”

3 min read

Philadelphia 76ers vừa chào đón huấn luyện viên mới của họ, Nick Nurse, theo ESPN. Tân HLV, người đã giành chức vô địch NBA và giải thưởng huấn luyện viên của năm với Toronto Raptors, sẽ dẫn dắt đội bóng của Joel Embiid. Quyết định này diễn ra sau khi 76ers bị Boston Celtics loại khỏi vòng loại trực tiếp và sa thải Doc Rivers. Y tá sẽ đối mặt với một tình huống giống như khi ông bắt đầu phục vụ cho Toronto, cần phải có một đội ngũ tài năng và vượt qua nó. Harden có thể trở lại hoặc không, tùy thuộc vào những gì anh ấy quyết định trong công ty tự do.

Ảnh của Brian Fluharty/Getty Images

Philadelphia 76ers rất vui mừng chào đón thành viên mới nhất trong nhượng quyền thương mại của họ, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Nguồn ESPN: Nick Nurse đã đạt được thỏa thuận trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Philadelphia 76ers. Y tá – người đã giành chức vô địch NBA và giải thưởng huấn luyện viên của năm với Toronto – giờ đã trở thành huấn luyện viên của MVP 2023 Joel Embiid.

Động thái này diễn ra hai tuần sau khi 76ers bị Boston Celtics loại khỏi vòng loại trực tiếp. Philadelphia sau đó đã sa thải Doc Rivers sau khi không thể vượt qua Bán kết Hội nghị miền Đông trong ba mùa giải vừa qua.

Y tá đến Philadelphia với một số thành công trong lý lịch của cô ấy. Anh ấy bắt đầu huấn luyện Raptors trong mùa giải 2018-19 sau khi Dwane Casey bị sa thải. Trong mùa giải đầu tiên cầm quân, Raptors đã giành chức vô địch NBA, khiến Nurse hài lòng ngay lập tức.

Tuy nhiên, Toronto đã dần thụt lùi hàng năm kể từ khi vô địch và không thể vượt qua Giải đấu Play-In mùa này.

Bây giờ, Y tá được giao nhiệm vụ với một tình huống rất giống với tình huống mà cô ấy đã trải qua khi bắt đầu phục vụ ở Toronto. Anh ấy cần phải có một đội ngũ tài năng và vượt qua nó. Anh ấy sẽ có Joel Embiid làm người dẫn dắt, nhưng James Harden có thể trở lại hoặc không tùy thuộc vào những gì anh ấy quyết định làm trong công ty tự do.

Quyết định ở lại hay đi của Harden sẽ giúp định hình đội hình của Philadelphia, và với sự dẫn dắt của Y tá, cả đội sẽ có một hướng để bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *