Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“5 đội chuyền bóng chày USFL mà Cowboys có thể nhắm đến”

9 min read

Dallas Cowboys vẫn chưa tìm được chân sút thay thế cho Tristan Vizcaino và đang xem xét các giải đấu khác như XFL và USFL để bổ sung cầu thủ đá chính. Trong số năm cầu thủ đá USFL mà họ có thể nhắm mục tiêu, Matt Coghlin là cầu thủ đá chính xác nhất USFL hiện tại, Luis Aguilar dẫn đầu USFL về số điểm, Chris Blewitt là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong danh sách này, Alex Kessman từng đá cho NFL và Brandon Aubrey là cầu thủ rất đáng tin cậy khi chuyển sang. Cowboys cần một cầu thủ đá chính phù hợp để bổ sung vào giải đấu và mời các cầu thủ này đến thử sức.

Ảnh của Jason Miller/USFL/Getty Images cho USFL

Lịch đã bước sang tháng 6 và Cowboys vẫn chưa bổ sung chân sút nào để cạnh tranh với Tristan Vizcaino. Đội vẫn kiên quyết rằng họ có kế hoạch bổ sung ai đó vào một thời điểm nào đó để cạnh tranh cho vị trí đá chính, với Brett Maher vẫn là một lựa chọn để trở lại.

Với việc Cowboys liên tục đề cập đến XFL và USFL như những con đường mà họ đang để mắt tới những người đá chính, có vẻ như họ sẽ thêm ai đó theo cách đó. Nhưng với việc mùa giải XFL đã kết thúc và không có cầu thủ đá chính nào của họ ký hợp đồng với đội, có lẽ USFL sẽ chứa cầu thủ đá tiếp theo của Cowboys. Dưới đây là năm người đá USFL mà họ có thể nhắm mục tiêu.

Matt Coghlin

Matt Coghlin là cầu thủ đá chính xác nhất ở USFL hiện tại, thực hiện 15 trong số 16 bàn thắng của anh ấy và ghi thêm 16 điểm. Anh ấy đứng thứ hai trong USFL về số điểm và đã thể hiện sức mạnh đôi chân của mình, với cú đánh dài 55 thước trong sự nghiệp.

Coghlin là một cầu thủ được vinh danh tại Bang Michigan, lập gần như mọi kỷ lục của chương trình trong suốt 5 năm thi đấu cho đội Sparta. Anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ thêm một điểm nào ở trường đại học và cũng chưa từng làm như vậy ở cấp độ USFL.

Coghlin không được biết đến là người có đôi chân khỏe nhất tại Bang Michigan, nhưng sức mạnh đôi chân của anh ấy dần được cải thiện trong suốt nhiệm kỳ của mình và dường như vẫn đang phát triển trong thời gian thi đấu cho New Orleans Breakers.

Luis Aguilar

Luis Aguilar hiện đang vinh dự dẫn đầu USFL về số điểm, anh đã tự mình ghi được 65 điểm. Anh ấy đã cố gắng ghi nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu với 21 bàn và thực hiện 18 bàn trong số đó, với một sự nghiệp kéo dài từ cự ly 56 yard. Anh ấy cũng đã ghi được 11 trong số 12 điểm phụ của mình.

Aguilar đã gây ấn tượng mạnh cách đây vài tuần khi anh ấy một tay (bằng chân?) Dẫn dắt đội Philadelphia Stars giành chiến thắng, ghi tám bàn thắng giúp họ giành chiến thắng 24-21 trước New Jersey Generals.

Aguilar đến từ Arizona, chơi bóng đại học tại trường FCS Bắc Arizona và không được đào tạo vào năm 2022. USFL là hương vị bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, nhưng cho đến nay anh ấy đã thể hiện đủ tốt để được các đội NFL chú ý.

Chris Blewitt

Người đá bóng này có thể quen thuộc với một số người, nếu chỉ vì điều trớ trêu là họ của người đá bóng là Blewitt. Chris Blewitt là người duy nhất trong danh sách này thực sự lọt vào NFL, mặc dù rõ ràng là anh ấy đã không tồn tại lâu.

Cầu thủ gốc Virginia đã có một sự nghiệp đại học hiệu quả ở Pittsburgh, phá vỡ hầu hết các kỷ lục bóng đá của trường, trước khi không được đào tạo vào năm 2017. Anh ấy đã dành thời gian cho nhiều đội tập luyện khác nhau trong nhiều năm, nhưng đã được nếm trải hành động của NFL vào năm 2021 với Washington Commanders sau chân sút Dustin Hopkins đã được phát hành. Tuy nhiên, Blewitt đã bị loại hai tuần sau đó sau khi ba mục tiêu khác nhau bị cản phá.

Blewitt đã trở lại Pittsburgh, hiện đang chơi cho Maulers và đang làm tốt hơn. Anh ấy đã kết nối được 11 trong số 14 nỗ lực ghi bàn của mình và ghi được sáu trong số tám điểm phụ của mình. Blewitt là cái tên giàu kinh nghiệm nhất trong danh sách này, và mối liên hệ với Pittsburgh của anh ấy có thể đủ để khiến Mike McCarthy, người gốc Pittsburgh đứng về phía anh ấy.

Alex Kessman

Nói về mối liên hệ với Pittsburgh đó, Alex Kessman cũng đến từ (và đến) Pitt Panthers. Kessman đảm nhận vị trí đá chính khi Blewitt rời đến NFL, và anh ấy đã có nhiều kết quả khác nhau.

Kessman đã lập kỷ lục NCAA là vận động viên ném bóng chính xác nhất từ ​​​​khoảng cách 50 thước, đánh 12 trong số 18 lần thử của anh ấy từ khoảng cách đó. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ thực hiện được 80% số bàn thắng trở lên trong một mùa giải và bỏ lỡ ít nhất một điểm phụ trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải cuối cùng của anh ấy ở trường đại học.

Chưa được chế tạo vào năm 2021, Kessman đã bị Chargers cắt trước mùa giải trước khi cuối cùng hạ cánh với Jets vào cuối năm. Trong trận ra mắt NFL của mình, Kessman đã không cố gắng ghi bàn nhưng bỏ lỡ cả hai lần ghi thêm điểm. Anh ấy được thả vào ngày hôm sau.

Kessman đã thể hiện rất tốt ở USFL, ghi 13 trong số 15 bàn thắng cho Memphis Showboats. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ ba trong số 10 lần ghi thêm điểm, cho thấy sự mâu thuẫn vẫn còn đó. Kessman rất giống Brett Maher ở chỗ anh ấy có đôi chân to nhưng lại gặp khó khăn trong việc sút bóng chính xác. Điều đó sẽ diễn ra vào năm 2022 đối với Maher và có thể Kessman là người tiếp theo trong danh sách của Cowboys.

Brandon Aubrey

Nếu Matt Coghlin là cầu thủ sút bóng chính xác nhất USFL thì Brandon Aubrey xếp ngay sau anh. Cầu thủ đá chính cho Birmingham Stallions rất đáng tin cậy khi chuyển sang, và điểm trừ duy nhất trong trận đấu của anh ấy là Stallions không sử dụng anh ấy nhiều.

Anh ấy đã thực hiện được chín trong số 10 lần ghi bàn của mình, nhưng chỉ có ba cầu thủ đá chính ở USFL – một trong số họ thực sự là một cầu thủ, trong khi người kia không còn trong đội – với ít lần thực hiện hơn Aubrey. Anh ấy dường như cũng không có đôi chân khỏe, với chiều dài sự nghiệp chỉ là 49 yard.

Aubrey là một người Texas thực sự đã đến Notre Dame để chơi bóng đá. Là một cầu thủ nổi bật ở trường đại học, Aubrey là cầu thủ được chọn ở vòng đầu tiên trong Giải siêu dự thảo MLS 2017. Anh ấy đã chơi hai mùa giải tại United States Soccer League trước khi được ra mắt và thời gian thi đấu tại USFL hiện tại là bước đột phá đầu tiên của Aubrey vào bóng đá Mỹ.

Anh ấy rất chính xác, ghi được tất cả 24 điểm cộng thêm của mình, nhưng rõ ràng là Stallions không coi anh ấy là một dự án đã hoàn thành. Có lẽ John Fassel có thể quan tâm đến ý tưởng này, và Aubrey chắc chắn sẽ hoan nghênh cơ hội trở về nhà để chơi bóng bầu dục NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *