Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“4 lần khiến Jimmy Uso kích hoạt Roman Reigns tại sự kiện WWE Night of Champions” – “4 sự kiện khiến Jimmy Uso phải kích hoạt Roman Reigns tại WWE Night of Champions”

7 min read

The WWE Night of Champions witnessed some incredible moves by Roman Reigns with the help of Jimmy Uso, which has set the world of wrestling on fire. The article was originally written for The Tribal Chief as he continuously mocked the dangerous aspects of the formerly undisputed tag team champions. As Michael Cole had said, it may have marked the end of an era. The storyline has hinted at his perspective, which goes against Roman’s expectations, leading to a surreal moment at the WWE Night of Champions. Here are the 4 events that caused Jimmy Uso to turn on Roman Reigns at the closing night.

Một số cú đá tuyệt vời trên Roman Reigns, với sự giúp đỡ của Jimmy Uso tại WWE Night of Champions, đã khiến đấu vật toàn cầu trở nên điên cuồng. Bài viết đã từng được viết cho Thủ lĩnh Bộ lạc khi anh ấy liên tục chế nhạo những khía cạnh nguy hiểm của các Nhà vô địch Đội thẻ không thể tranh cãi trước đây. Như Michael Cole đã nói, đó có thể là cú hích “đã kết thúc một triều đại.”

Ngày xửa ngày xưa, không ai có thể tưởng tượng được Jimmy bị buộc tội vì The Bloodline bị loại. Nhưng, vấn đề với thủ lĩnh bang hội không phải là mới. Cốt truyện đang diễn ra đã gợi ý về góc độ của anh ấy, điều này đi ngược lại với mong đợi của Roman, dẫn đến một cảnh siêu thực tại WWE Night of Champions.

Dưới đây là 4 sự kiện đã khiến Jimmy Uso bật Roman Reigns vào đêm bế mạc.

#4. Sự Khởi Đầu Của Dòng Máu (Hell in a Cellular 2020)
Jimmy Uso đã không rời khỏi Hell In A Cellular 2020. Jimmy Uso đã không rời khỏi Hell In A Cellular 2020.
Sự công nhận đã trở thành một vấn đề động lực đối với The Usos trong suốt mối thù của họ với Roman Reigns. Đồng vô địch cần phải thúc đẩy vòng tròn anh em của mình để nhận ra anh ta. Mặc dù thất bại của Jey trước The Tribal Leader được coi là nguyên nhân hình thành The Bloodline, giai đoạn Jimmy Uso của câu chuyện vẫn tiếp tục.

Tại Xung đột của các nhà vô địch, Jimmy đã tránh cho cả hai sự sỉ nhục thêm bằng cách tấp vào lề đường. Anh ấy cũng là người giải thích tại sao Trận đấu chính Jey đặt nhầm chỗ ‘I Hand over’ Fit ​​at Hell in a Cellular 2020. Roman Reigns đã buộc cụm từ đó ra khỏi miệng anh ấy bằng cách đe dọa sẽ bóp cổ Jimmy.
Jey Uso đã từng là một lựa chọn thông minh khi đặt tự do của anh ấy vào thế nguy hiểm và có được một cú đánh xác định. Jimmy Uso không nói nên lời. Anh ấy đã tiếp bước anh ấy, tham gia hỗ trợ cho Reigns, cho đến khi tại WWE Night of Champions được tiết lộ rằng anh ấy đã không tham gia trong những năm bị lạm dụng.

#3. Sami Zayn sẽ bị bẽ mặt qua The Bloodline (Royal Rumble 2023)

Jimmy Uso đã nói rõ với Roman Reigns rằng anh ấy ‘không phải là đồ khốn nạn’ trên phiên bản SmackDown ngày 25 tháng 6 năm 2021. Mặc dù vậy, anh ấy dần ngưỡng mộ Thủ lĩnh Bộ lạc khi năm tháng trôi qua. Điều này đã từng được quan sát thấy vào tháng Giêng năm nay khi anh ấy chia tay tình bạn của mình với Sami Zayn để bảo vệ các thành viên khác trong gia đình Anoa’i.
Jey Uso đã tạo ấn tượng rằng về cơ bản họ là những người đau khổ nhất vì sự phản bội của Zayn. Ngoài ra, tình bạn trước đây của Jimmy với Honorary Uce bắt đầu sau khi anh ấy tham gia The Bloodline. Họ bắt tay nhau, nói đùa với từng người khác nhau, hay thậm chí tạo ra những sự gián đoạn quan trọng cho Đế chế La Mã.
Khi Jimmy Uso từng bị mang tiếng là bất tài, anh ấy nhớ lại lời cảnh báo của Zayn rằng Roman Reigns đã từng “tham gia The Bloodline cho chính anh ấy.” Cú lật mặt babyface tại WWE Night of Champions đã xác nhận rằng những kỳ vọng và hành vi sai trái của Reigns đối với các đồng minh của chính anh ta đã bắt kịp anh ta.

#2. Roman Reigns bắt Jimmy Uso xin lỗi (SmackDown – 12 tháng 5 năm 2023)

Khi nói đến chủ đề vụ nổ The Bloodline, điểm nổi bật luôn là Jey Uso. Ngoài ra, The Right Hand Guy nhiều lần chứng minh lòng trung thành với máu của mình. Mối quan hệ giữa Jimmy Uso và Roman Reigns trở nên tốt hơn sau khi The Usos không đánh bại được Sami Zayn và Kevin Owens lần thứ 2.
Bắt đầu với Jimmy, The Usos đã buộc phải đưa ra lời xin lỗi công khai về những thiếu sót của mình. Tập phim SmackDown đặt vấn đề của Roman với Jimmy lên hàng đầu và trung tâm. Thái độ thờ ơ và vô tư của anh ấy không phù hợp với Trưởng tộc, và anh ấy đã đẩy anh họ của mình, người từng có vẻ tức giận vì hành động này.

Đây là lần đầu tiên Jimmy Uso bị xử lý theo cách này sau khi là thành viên của The Bloodline. Anh ấy từng là người thân yêu trong số những người thân của mình, trong khi những người khác liên tục bị quấy rối. Đêm WWE của các nhà vô địch trở thành điểm giật gân của anh ấy khi họ đi tới đi lui tới Jeddah để giúp Reigns một tay, nhưng sau này không tìm kiếm nó.

#1. “Tôi đã tán tỉnh thì bạn chắc chắn rồi, tôi đã tán tỉnh bạn ngay bây giờ.”, Reigns nói với Jimmy kẻ tấn công WWE Night of Champions

Chương trình về quê hương SmackDown WWE Night of Champions từng là bình thường đối với cuộc hẹn hò của Jimmy Uso với Roman Reigns. Sau khi cướp đi khả năng xác định các lựa chọn thay thế của đội thẻ của họ, Thủ lĩnh Bộ lạc đã từng được quan sát thấy đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 1000 ngày Đồng vô địch của mình sau giai đoạn hạ màn. Anh ấy khuyên những người thân của mình nên tham gia, đặc biệt là Jey.
Jimmy cảm thấy bị xúc phạm và định rời đi thì Reigns khuyên anh nên ngồi xuống. Uce từ chối. Từng góp mặt khi Roman đe dọa em họ của mình rằng hãy làm một việc thay vì chỉ tham gia vào người đàn ông vũ phu. Một vài cụm từ sau đây đã khiến Nhà vô địch lực lượng lao động gắn thẻ không thể tranh cãi trước đó đau đớn.
“Hãy nghĩ lại sau khi chúng ta còn trẻ. Tôi whoop sau đó bạn chắc chắn, tôi whoop bạn bây giờ. Bạn sẽ tuân theo tôi, bạn sẽ biết tôi!”, Roman nói. Việc bổ sung giai đoạn vô địch trong võ đài chính hình dung Jimmy Uso kích hoạt Roman Reigns tại WWE Night of Champions. Jimmy nhiệt tình ‘vô tình’ tuyên bố mình là Thủ lĩnh Bang hội, điều này cuối cùng được chấp nhận do anh ta từ chối trao chức vô địch đội thẻ cho Thủ lĩnh Bang hội thực sự.

được chỉnh sửa bởi Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *