Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“4 hướng dẫn thực hiện được cho Roman Reigns sau WWE Night of Champions 2023 – đấu với huyền thoại đô vật, gia đình đầy drama”

4 min read

Bài viết “4 hướng khả thi cho Roman Reigns sau WWE Night of Champions 2023” đưa ra 4 phương án cho The Tribal Leader sau thất bại tại sự kiện WWE Night of Champions 2023. Trong đó, có trận tái đấu với Sami Zayn và Kevin Owens, mối thù với huyền thoại đấu vật Jimmy Uso, đối đầu với ngôi sao Bobby Lashley và cuối cùng là thù địch với AJ Kinds. Bài viết nêu bật sự phát triển của những nhân vật trong đấu trường WWE và đưa ra những tình huống đầy kịch tính mà người hâm mộ có thể mong chờ trong tương lai.

Roman Reigns đã hợp lực với Solo Sikoa để đối đầu với Sami Zayn và Kevin Owens tại WWE Night of Champions 2023. Ngoài ra, kết quả không quá rõ ràng đối với The Tribal Leader và The Enforcer vì họ không thể vượt qua các đối thủ của mình do Jimmy Uso’s sự phản bội.

Sau thất bại của anh ấy tại Trận đấu dân số tỷ lệ cao nhất, người hâm mộ đang đặt câu hỏi điều gì tiếp theo cho Người dẫn đầu bảng.

Phần tiếp theo sẽ xem xét 4 hướng đi khả dĩ cho Roman Reigns sau thời điểm diễn ra WWE Night of Champions 2023.

#4. Roman Reigns và Solo Sikoa đối mặt với Sami Zayn và Kevin Owens trong trận tái đấu WWE Night Champion

Như đã thảo luận trước đó, Jimmy Uso đã bật Roman Reigns dẫn đến việc The Tribal Leader và Solo Sikoa đánh bại Sami Zayn và Kevin Owens tại WWE Night time of Champions.

Vì vậy, bây giờ có thể không mong đợi nếu Reigns sử dụng điều đó như một cái cớ để gọi một trận tái đấu với Honorary Uce và The Prizefighter trước đây. Nếu điều đó xảy ra, hãy chờ xem trận tái đấu giữa 2 nhóm trong thời gian tới.

#3. Bộ phim vòng tròn họ hàng

Sự phản bội của Jimmy Uso tại WWE Night of Champions có thể khiến anh ta rơi xuống nước nóng. Người hâm mộ có thể mong đợi một Roman Reigns giận dữ sẽ trả thù chính xác siêu sao 37 tuổi trong những ngày tới.

Xem xét mức độ cởi mở của vấn đề liên quan đến việc xem Ả Rập Xê Út, khả năng xảy ra mối thù giữa Reigns và Jimmy là rất có thể xảy ra. Ngoài ra, sẽ không thể ngờ được nếu Thủ lĩnh bang hội nhắm vào Jey Uso để tra tấn hai anh trai của anh ta, Jimmy.

#2. Trưởng Bàn và Toàn Năng di chuyển lộ trình

Ngay cả khi WWE trao đổi Bobby Lashley với SmackDown trong bản nháp, người hâm mộ đã suy đoán về mối thù có thể xảy ra giữa The All Mighty và Roman Reigns để tranh đai WWE Undisputed Championship thông thường.

Mặc dù gần đây Lashley không tham gia vào bất kỳ quan điểm chính nào về biểu tượng màu xanh lam, nhưng điều đó sẽ thay đổi nếu công ty có trụ sở tại Stamford quyết định kết hợp Lashley với Reigns trong những ngày tới. Vì lý do anh ấy có lẽ là một trong những đứa trẻ thông minh nhất trong công ty, nên Nhà vô địch WWE trước đây có mối thù với Thủ lĩnh Bộ lạc sẽ rất có ý nghĩa.
Ngoài ra, Lashley có thể là một trong số ít những cái tên có thể gây ra mối đe dọa lớn đối với triều đại tên tuổi của Roman.

#1. Roman Reigns thù với AJ Kinds

Như đã báo cáo trước đây, AJ Kinds đã từng được thiết lập để khóa còi với Roman Reigns cho Giải vô địch không tranh chấp WWE thông thường sau WWE Backlash. Ngoài ra, nó không hoạt động.
Ngoài ra, Kinds đã từng nghĩ về một chương trình hướng tới Seth Rollins cho Giải vô địch hạng nặng quốc tế. Ngoài ra, với việc Người khác thường bị mất thể lực tại WWE Night of Champions, mối thù liên tục của anh ta với Rollins được cho là đã kết thúc. Do đó, WWE chỉ có thể đẩy Kinds vào mối thù lớn hơn với Roman Reigns trong những ngày tới. Đế chế La Mã phải đối mặt với ai tiếp theo? Chia sẻ ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *