Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

4 dự đoán bất ngờ cho mùa giải 2023 của đội Cowboys.

14 min read

Trong bài báo mới nhất của mình, Raymond Carlin III từ USA Today Sports đã đưa ra những dự đoán táo bạo cho mùa giải Dallas Cowboys sắp tới. Brian Martin, một trong những chuyên gia thể thao hàng đầu cũng đã đưa ra năm dự đoán cho đội bóng này. Trong đó, có sự trở lại phong độ của Dak Prescott, một mùa giải dài 2000 yard từ một người hâm mộ yêu thích và tỷ lệ chạy/vượt qua từ 60% trở lên nghiêng về đường chuyền. Tuy nhiên, những dự đoán này cũng đặt ra nhiều thách thức cho huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy, như việc muốn chạy bóng nhiều hơn trong mùa giải này và việc đưa ra quyết định về đường chuyền hay chạy bóng. Dù vậy, với sự lãnh đạo của Jake Ferguson và những kế hoạch chiến lược khác, các fan hâm mộ Cowboys có thể tin tưởng vào sự bất bại của đội bóng vào tháng 12.

Raymond Carlin III-USA Thể thao HÔM NAY

Brian Martin đã đưa ra năm dự đoán táo bạo cho mùa giải Dallas Cowboys sắp tới cách đây vài tuần. Các dự đoán bao gồm từ thành công liên tục từ một cựu binh lâu năm, sự trở lại phong độ từ Dak Prescott và một mùa giải dài 2000 yard từ một người hâm mộ yêu thích. Tóm lại, chắc chắn là một tác phẩm đáng đọc. Với tinh thần đưa ra dự đoán và nhìn vào quả cầu pha lê Cowboys của chúng tôi, đây là bốn dự đoán mà không ai có thể thấy được.

Cowboys sẽ có tỷ lệ chạy/vượt qua từ 60% trở lên nghiêng về đường chuyền

NFL: NFC Wild Card Round-Dallas Cowboys tại Tampa Bay Buccaneers

Nathan Ray Seebeck-USA Thể thao HÔM NAY

Đầu mùa giải này, huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy đã nói chuyện với giới truyền thông sau khi quyết định rằng cựu điều phối viên tấn công Kellen Moore sẽ không trở lại sau mùa giải 2022. McCarthy đã nhận xét về việc muốn chạy bóng nhiều hơn trong mùa giải này. Đây là những gì anh ấy đã nói về việc sa thải Moore và những cải tiến có thể có trong việc điều hành bóng đá.

“Tôi đã từng đến nơi mà Kellen đã từng đến,” huấn luyện viên đề nghị. “Kellen muốn thắp sáng bảng điểm. Nhưng tôi muốn chạy bóng để có thể nghỉ ngơi trong khâu phòng ngự. Tôi nghĩ khi bạn là điều phối viên, bạn biết đấy, bạn phải chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội. Vừa là huấn luyện viên trưởng, vừa là người kêu gọi chơi, bạn hợp với nó hơn [everything]. Tôi không muốn trở thành tiền đạo số 1. 1 trong giải đấu. Tôi muốn trở thành đội No. 1 trong giải đấu với nhiều chiến thắng và chức vô địch. Và nếu chúng tôi phải từ bỏ một số hoạt động sản xuất và chăm sóc quả bóng tốt hơn để có được nó, thì đó là điều chúng tôi sẽ làm, bởi vì chúng tôi có một hàng thủ thực sự tốt.”

Cảm ơn, huấn luyện viên, nhưng tôi sẽ tin khi tôi nhìn thấy nó. Bài báo cũng mô tả xu hướng chạy bóng ít hơn là chuyền bóng của McCarthy trong suốt thời gian thi đấu cho Green Bay Packers. Trong nhiệm kỳ của mình với Packers, anh ấy chưa một lần lọt vào top 10 của giải đấu trong những nỗ lực gấp gáp. Kể từ khi gia nhập Cowboys, tỷ lệ phạm lỗi của McCarthy có tỷ lệ chuyền bóng thuận lợi là 59% vào năm 2020, 57% vào năm 2021 và 51% vào năm 2022. Lần phạm lỗi cân bằng nhất của Cowboys dưới thời McCarthy là ở mùa giải trước và bạn có thể đưa ra một trường hợp vì những chấn thương buộc họ phải đưa ra quyết định đó. Cooper Rush bắt đầu năm trận thay cho Dak Prescott, và Tyron Smith, khi còn khỏe mạnh, là một trong những người bảo vệ đường chuyền tốt nhất của trò chơi, đã bỏ lỡ 13 trận. Số lần vượt qua sẽ tăng lên nếu Cowboys khỏe mạnh.

Ngoài ra, hãy xem xét rằng Ezekiel Elliott không còn trong đội nữa. Không có Elliott, Cowboys sẽ không cảm thấy có động lực để biện minh cho một hợp đồng lớn cho việc chạy lùi và cố gắng thỏa mãn những cú chạm cho Tony Pollard và Elliott. Đội trước đây đã đề cập đến mối quan tâm của họ về việc Pollard có khối lượng công việc quá nặng về mặt gánh vác. Mặc dù nhóm thích Malik Davis và người được soạn thảo Deuce Vaughn, nhưng có thể nghi ngờ rằng họ sẽ nhận được sự nhấn mạnh nặng nề về việc đưa họ trở thành thành viên của ủy ban đánh vần Pollard.

Ngoài ra, Michael Gallup sẽ sắc bén hơn trong mùa giải thứ hai sau khi xé lưới ACL của anh ấy vào cuối mùa giải 2021 và Cowboys đã thêm Brandin Cooks vào đội tiếp nhận của họ. Cuối cùng, đội vẫn chưa thêm một đường tắt đã được chứng minh vào danh sách. Chuyển đổi yardage ngắn có thể chuyển thành cơ hội vượt qua cho các kết thúc chặt chẽ. Rốt cuộc, nhóm đã phác thảo một kết thúc khác trong vòng thứ hai. Ngoài ra, kể từ thời Garrett ở Dallas, chúng tôi đã học được rằng nhiều nỗ lực hơn không tương quan với thành công sâu sắc hơn sau mùa giải cho Cowboys. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng năm 2023 đang đè nặng lên vai (và cánh tay) của Dak Prescott.

Jake Ferguson sẽ dẫn dắt mọi thứ chặt chẽ trên sân cỏ và tại quầy lễ tân

NFL: Người khổng lồ New York tại Dallas Cowboys

Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

Nói về khó khăn, Jake Ferguson sẽ lãnh đạo nhóm sản xuất này hoàn toàn dựa trên nhiều cơ hội nhất để tạo ra tác động. Mỗi kết thúc chặt chẽ trong danh sách có một số đặc điểm độc đáo. Peyton Hendershot được cho là vận động viên giỏi nhất, trong khi lựa chọn ở vòng hai là Luke Schoonmaker đang tranh cử với tư cách là vận động viên chạy lộ trình tốt nhất. Sean McKeon là người kết thúc chặt chẽ trong nhóm. Tuy nhiên, Jake Ferguson là người kết hợp tất cả những đặc điểm đó ở mức độ hơn cả chức năng.

Ferguson đã tạo ra ảnh hưởng ở mùa giải trước khi chơi 16 trận với tư cách là một tân binh. Mỗi khi nhóm gọi đến số của anh ấy, anh ấy đã giao hàng. Ferguson đã bị nhắm mục tiêu 22 lần trong một trận đấu và bắt được 19 đường chuyền với tỷ lệ bắt bóng là 86,4%. Là một phần của nhóm kết thúc chặt chẽ, Ferguson đã có một khoảng thời gian đáng kể trên sân và chơi bốn mươi phần trăm các pha tấn công. Dalton Schultz đã chuyển sang Houston Texans, vì vậy con số đó chắc chắn sẽ tăng lên.

Schoonmaker có thể nhìn thấy nhiều cơ hội hơn bởi vì anh ấy là một lựa chọn dự thảo cao; tuy nhiên, lịch sử gần đây cho thấy đội sẽ đưa anh ấy đi từ từ và đưa anh ấy vào vòng luân chuyển dần dần. Ba trong số bốn lượt chọn nháp ở vòng hai gần đây nhất (Kelvin Joseph, Trysten Hill và Sam Williams) có ít hơn 27% lượt chọn trong mùa giải tân binh của họ và điều đó có thể sẽ giống như vậy đối với Luke Schoonmaker.

Các cơ hội và việc sản xuất bị hủy bỏ do sự ra đi của Schultz sẽ thuộc về Ferguson. Để dự đoán những con số cho Ferguson mùa này, hãy lấy mùa giải trước của Schultz làm điểm tham chiếu. Mùa trước, Schultz chiếm tới 79% tỷ lệ tấn công trên hàng công. Giả sử tỷ lệ phần trăm thuộc về Ferguson trong mùa giải này. Sau đó, chúng tôi sẽ tính toán tần suất chụp nhanh trên mỗi mục tiêu từ Schultz vào năm 2022 và chuyển con số đó cho Ferguson. Trong trường hợp của Schultz, đó là một mục tiêu cho mỗi chín cú búng tay vào năm 2022.

Trong ba mùa giải vừa qua dưới thời Mike McCarthy, Cowboys đã thực hiện trung bình 1.126 lượt tấn công. Trong mô hình đề xuất của chúng tôi, đó là 889 lần bắt bóng của Ferguson trong mùa giải này, với tổng số mục tiêu là 98. Tất nhiên, tỷ lệ bắt bóng của anh ấy khó có thể ở mức cao như vậy, nhưng hãy tưởng tượng anh ấy bắt được ba trong số bốn đường chuyền được tung ra. trong khi vẫn giữ số yard mỗi lần bắt bóng là 9,2, Ferguson sẽ ghi 73 lần tiếp bóng với cự ly 676 yard trong mùa giải này. Không tệ lắm.

Cowboys sẽ bất bại vào tháng 12

NFL: Đại bàng Philadelphia tại Dallas Cowboys

Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

Dallas Cowboys sẽ không thua trong tháng 12. Thoạt nhìn, lịch trình trông giống như một danh sách các trò chơi đầy thử thách. Đầu tiên, trên sân nhà gặp Philadelphia, trên đường gặp Miami và Buffalo, trước khi trở lại đối mặt với Những chú sư tử. Một điều mà Cowboys có lợi cho họ là khả năng phòng thủ của họ. Sau khi phác thảo Mazi Smith, khả năng phòng thủ của họ đã được cải thiện ở bên trong và sẽ tốt hơn trong việc ngăn chặn các pha chạy sâu. Họ rất giỏi trong việc thúc đẩy người chuyền bóng và có thể bố trí Micah Parsons ở bất cứ đâu họ chọn ở vị trí tiền vệ. Khả năng phòng ngự đường chuyền sẽ tốt hơn sau khi thêm Stephon Gilmore, và Cowboys có một số lựa chọn tốt có thể chơi ở vị trí chọc khe, với DaRon Bland đã ghi 5 lần đánh chặn khi còn là tân binh.

Cowboys hiện có hai hậu vệ cánh có thể sánh ngang với bộ đôi Eagles của AJ Brown và Devonta Smith, và với Cooks trong nhóm không bị buộc phải chơi CeeDee Lamb trong vị trí này. Dolphins là một đội thú vị dựa trên huấn luyện viên và nhân sự của họ, nhưng câu hỏi chính của họ là sức khỏe và sự sẵn có của Tua Tagovailoa. Với chấn thương gần đây của anh ấy, người ta đặt câu hỏi liệu anh ấy có khỏe mạnh hay không khi Cowboys gặp Cá heo ở Miami.

Trên giấy tờ, Bills là một trong những đối thủ khó khăn nhất trong lịch của họ và là nơi có môi trường khắc nghiệt lạnh giá ở Buffalo, New York. Josh Allen xứng đáng được gọi là tài năng tiền vệ hàng đầu của NFL, nhưng anh ấy đã bị cản trở bởi những thay đổi trong mùa giải trước. Cowboys có một điểm số để giải quyết sau khi bị hóa đơn làm xấu hổ vào Lễ tạ ơn vài năm trước. Cuối cùng, Cowboys trở về nhà để đối mặt với Detroit một ngày trước Giao thừa. Cowboys đã thắng năm trận gần đây nhất trước Detroit, bốn trong số đó trên sân nhà.

Cowboys sẽ không ký hợp đồng với một cầu thủ kỳ cựu đã được chứng minh trước mùa giải thông thường

Tổ chức: Lưỡi liềm

Wm. Glasheen/USA TODAY NETWORK-Wisconsin/USA TODAY NETWORK

Trước sự thất vọng của một số người hâm mộ, Cowboys sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ kỳ cựu. Những cuộc đấu tranh của Brett Maher trong giai đoạn hậu mùa giải đã được ghi lại rõ ràng. Tuy nhiên, sau khi anh ấy vật lộn ở vòng loại trực tiếp sau một mùa giải tương đối chắc chắn, Cowboys sẽ phải tìm một vị trí khác cho một cầu thủ đá chính. Đối với một đội như Cowboys, những người ít nhất được coi là ứng cử viên sau mùa giải, sẽ là lý tưởng nếu họ giao nhiệm vụ đá chính cho một cựu binh đã được chứng minh. Tuy nhiên, Cowboys đã không liên hệ với những tên tuổi hàng đầu trên thị trường.

Thị trường của Robbie Gould rất khiêm tốn, cũng như nhu cầu của Mason Crosby, nhà đóng gói Green Bay lâu năm. Trong số hai người, Crosby có vẻ phù hợp hơn với Cowboys, dựa trên lịch sử trước đây của anh ấy với Mike McCarthy. Ngoài ra, cả hai đều có nhiều kinh nghiệm đá playoff và quen với việc đá dưới áp lực sau mùa giải. Tuy nhiên, Cowboys đã chọn không theo đuổi vào thời điểm này. Dallas cũng không nhận cầu thủ đá chính trong thời gian dự thảo hoặc ngay sau đó, khiến Tristan Vizcaino trở thành cầu thủ đá chính duy nhất trong danh sách.

Vizacaino đã thắng sáu ăn tám trong buổi tập hôm thứ Năm trong các OTA. Mặc dù huấn luyện viên của đội đặc biệt John Fassel lưu ý rằng đội đã nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm giải pháp cho người đá phạt, nhưng sự thiếu hoạt động của họ đã cho thấy. Tuy nhiên, Vizcaino sẽ theo dõi rất lâu khi chúng tôi bước vào trại huấn luyện. Sự kết hợp của Vizcaino đã đủ để giữ vững pháo đài trong giai đoạn tiền mùa giải và việc Cowboys miễn cưỡng nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài sẽ giúp anh ta có được công việc trước mùa giải thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *