Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“3 lý do vì sao LeBron James không thể đến Mavs”

6 min read

The NBA season has yet to officially begin for the Lakers, but rumors of the craziest trade of the summer have already surfaced. Reports of Kyrie Irving requesting a trade for LeBron James to the Mavericks came as a surprise to many. While there have been talks of LeBron and Kyrie teaming up this summer, no one expected it to happen like this. However, there are three major reasons why this is unlikely to happen. First, Dallas has little to offer in terms of trade assets. Second, the financial implications of adding LeBron, Kyrie, and Luka Doncic to the team would be nearly impossible to overcome. Finally, LeBron has no incentive to negotiate a buyout or take a pay cut to join the Mavericks. While the possibility of LeBron and Kyrie teaming up has never been greater, it is unlikely to happen.

Ảnh của Ron Jenkins/Getty Images

Mùa giải chưa chính thức bắt đầu đối với Lakers nhưng rất có thể những tin đồn điên rồ nhất của mùa hè có thể đã xuất hiện. Yêu cầu được báo cáo của Kyrie Irving về việc Mavericks trao đổi LeBron James đã xuất hiện vào thứ Hai và về cơ bản khiến mọi người ngạc nhiên.

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc LeBron và Kyrie sẽ hợp tác vào mùa hè này, nhưng không ai ngờ mọi chuyện lại diễn ra như vậy cái này. Kyrie được cho là sẽ đến Los Angeles nếu họ định thi đấu cùng nhau ở mùa giải tới, thay vì LeBron tới Dallas.

Tại sao?

Vâng, vì nhiều lý do. Nhưng đây là ba lý do lớn nhất khiến điều này không xảy ra.

Bạn đã thấy tài sản giao dịch Dallas chưa?

Điều này đã được thảo luận rất lâu trong các bài đăng khác, nhưng Dallas không có gì đáng để trao đổi với Lakers. Tài sản hấp dẫn nhất của họ là lượt chọn tổng thể số 1. 10, và điều đó không ảnh hưởng đến bất kỳ loại kim nào trong giao dịch LeBron.

Mavericks có rất ít tài sản trước khi đổi lấy Kyrie. Sau đó? Không đời nào họ có được LeBron. Họ sẽ đấu tranh để xây dựng một đội hình như hiện tại.

Luka Doncic là người chơi hoặc lựa chọn dự thảo duy nhất của Mavs và anh ấy không được Mavericks đưa vào bất kỳ thỏa thuận nào — điều đó có nghĩa là không có thỏa thuận nào để thảo luận.

Ngay cả khi giả sử một thỏa thuận được thực hiện, vẫn có những vấn đề khác cản đường.

Có giới hạn lương

LeBron đã là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong giải đấu. Thêm anh ấy cùng với Luka và Kyrie vào mùa hè này? Chà, điều đó gần như là không thể về mặt tài chính.

Giống như việc Lakers gặp khó khăn về tài chính / gần như không thể có được Kyrie, nhiều trở ngại tương tự sẽ tồn tại đối với Mavs. Mặc dù cơ hội để Kyrie và LeBron hợp tác với nhau chưa bao giờ tồn tại như thế này trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ xảy ra hoặc dễ dàng đạt được.

Chỉ có một cách để LeBron và Kyrie hợp tác vào năm tới và…

LeBron đã không cắt giảm lương hoặc đàm phán mua lại

… LeBron sẽ không đi theo con đường đó. Nếu anh ấy gia nhập Mavericks, đó là bởi vì anh ấy đã nhận được một số hình thức mua lại và/hoặc bị cắt giảm lương. Đó không phải là điều mà anh ấy hoặc Lakers sẽ làm.

Jovan Buha từ thể thao đặt ra các chi tiết về lý do tại sao nó sẽ khó khăn.

James đã đồng ý gia hạn hai năm trị giá 97,1 triệu đô la với Lakers đến năm 2022 sẽ không bắt đầu cho đến mùa hè này. Về mặt kỹ thuật, bất kỳ cầu thủ nào đã mua đều có thể được miễn trừ, nhưng đội phải có khả năng trả toàn bộ tiền lương của cầu thủ (trong trường hợp này là 46,9 triệu đô la của James) trên bảng giới hạn của anh ấy, chứ không phải số tiền anh ấy đã đồng ý. mua. Nó cũng sẽ yêu cầu James phải giảm giá mạnh – Lakers sẽ có rất ít hoặc không có động lực để có số tiền chết trên bảng giới hạn của họ – và sau đó ký hợp đồng với Dallas với mức giá thấp hơn nhiều so với những gì anh ấy có thể kiếm được. James có tùy chọn cầu thủ trị giá 50,7 triệu đô la cho mùa giải 2024-25, mà anh ấy sẽ bị mất. Trong trường hợp này, Irving cũng sẽ phải giảm giá rất nhiều.

Tập tin đó dưới những điều sẽ không xảy ra.

LeBron sẽ không phải là Mav vào mùa giải tới. Tất cả các báo cáo sẽ được đưa ra sau các báo cáo ban đầu từ Shams Charania và Joe Vardon từ thể thao và Chris Haynes của Bleacher Report đã tuyên bố rằng không ai nghĩ rằng anh ấy sẽ rời đi.

Nó không phải là một trò chơi đòn bẩy. Đó không phải là mối đe dọa đối với Lakers. Đó chỉ là một câu chuyện nực cười.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *