Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“3 khoảnh khắc của Dominik Mysterio tại WWE mà bạn có thể đã quên đi”

7 min read

Dominik Mysterio is a rising star in WWE and has become one of the most interesting characters in the recent years. He is known for his “prison” persona and claims to be the most powerful man on the roster, but the storyline has hinted that he may not be as he seems. Despite being overlooked at times, Dominik has had some unforgettable moments in WWE. One of them was when Edge pushed him and gave him the strength he needed during a match. Another was when he signed a contract at SummerSlam 2020 and became an official WWE superstar. However, Dominik also faced a brutal attack from Brock Lesnar before making his debut. With his connections to wrestling legends, Dominik has become a fan favorite and has a bright future ahead of him in WWE.

Dominik Mysterio có thể là một trong những nhân vật thú vị nhất trong WWE gần đây. Tự xưng là một tù nhân, anh ta tự hào là người đàn ông quyền lực nhất trong danh sách, nhưng cốt truyện đã nhiều lần ngụ ý rằng anh ta không phải vậy. Các thành viên của Doomsday cuối cùng bị áp đảo bởi người khác hoặc trốn đằng sau Rhea Ripley.

Kể từ khi quay gót trong Cuộc xung đột trên Pháo đài năm ngoái, danh tiếng của Mysterio trẻ tuổi đã tăng vọt. Những người yêu thích ủng hộ anh ấy giành chức vô địch vì vấn đề thời gian rảnh được mua bằng cách nhân vật. Mặc dù trên thực tế, một số khoảnh khắc khó tin trong cuộc chạy babyface của anh ấy vẫn không ngừng bị lãng quên.

Dưới đây là 3 khoảnh khắc của Dominik Mysterio trong WWE mà bạn có thể đã quên.

#3. Edge thúc đẩy Dominik Mysterio bằng ví dụ tuyệt vời

Sau hơn một năm, WWE công khai trở lại vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 của SmackDown. Một trong những điểm nổi bật của màn trình diễn lịch sử bắt nguồn từ Toyota Heart từng là nhóm gắn thẻ sáu người bao gồm Edge và The Mysterios vs. Dòng máu. Đó là đội đầu tiên của Người nổi tiếng được xếp hạng R với Rey Mysterio trong hơn một thập kỷ.

Một tập khác của SmackDown là một ngày đặc biệt đối với Dominik Mysterio. Đây là lần đầu tiên anh ấy tiếp cận được đối tượng mục tiêu là dân cư. Edge thúc đẩy cậu thiếu niên và cho cậu sức mạnh mà cậu mong muốn. Trong một video được chia sẻ qua WWE, huyền thoại cho rằng khoảnh khắc đó thật khó quên.
“Tôi cảm thấy như chú Adam. Anh ấy được cha anh ấy trao cho ở đây, nhưng anh ấy cũng được trao cho tôi ở đó, nghĩa là, bất kể anh ấy nhìn ở đâu, anh ấy đều được tiếp thêm sức mạnh. Và tôi rất hạnh phúc và may mắn khi có thể trở thành một phần của điều đó… hai thập kỷ nữa kể từ bây giờ, chúng ta sẽ nhìn lại điều đó và nghĩ rằng đã lâu lắm rồi,” Edge nói.
Một lần nữa, The Mysterios đã tổ chức Giải vô địch SmackDown Tag Team. Dominik nghiễm nhiên được người hâm mộ ưu ái vì có mối liên hệ với hai huyền thoại. Giờ đây, anh ấy có lẽ là một trong những người nổi tiếng nhất trong bộ phận WWE RAW. Điều chỉnh nhà tù của người khác.

#2. Dominik Mysterio ký hợp đồng tại SummerSlam 2020

Dominik Mysterio đã ra mắt WWE trước Seth Rollins tại SummerSlam 2020. Mối thù đã từng xảy ra khi The Visionary liên tục hành hạ Papa Mysterio, vì vậy người con trai đã tự mình giải quyết vấn đề. Mặc dù thực tế là Dom đã nỗ lực rất nhiều trong Side road Combat, nhưng anh ấy đã thua cuộc.
Đáng ngạc nhiên là Dominik Mysterio đã ký hai lời đề nghị thông qua phần ký hợp đồng cho SummerSlam. Ai đó đã từng tự khẳng định mình là một người có tiếng tăm, trong khi điều ngược lại chính thức biến anh ta thành Người nổi tiếng WWE. Sau đó, thông qua một cuộc phỏng vấn với Keepin’ It 100, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy đã từng ký hợp đồng cho mỗi lần xuất hiện.

“Tôi đã tham gia SummerSlam mà không có hợp đồng. Vì vậy, tôi đã được trả tiền cho lượt xem trả tiền đó,” Dominik nói. “Chúng tôi đang trong quá trình đàm phán nên ít nhiều xử lý đúng hạn. Dù sao thì trong tôn giáo rực rỡ, tôi đã từng nói, ‘Vâng, tôi sẽ làm điều đó.’” (H/T WrestlingInc)
Tính đến năm 2023, Dominik Mysterio có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Cho đến nay, trận thua bằng gót chân của anh ấy thật khó tin và nếu WWE tiếp tục điều chỉnh nhân cách Jail Dom của anh ấy, tổng doanh thu hàng hóa của anh ấy sẽ tăng lên.

#1. Brock Lesnar đã tàn bạo Dominik trước khi ra mắt WWE

Rey Mysterio đã kiếm được một ứng cử viên thay thế cho Giải vô địch chung vào mùa thu năm 2019. Tuy nhiên, trước trận chiến với Seth Rollins, The Beast đã tấn công dã man Hành lang nổi tiếng của WWE. Dominik Mysterio sớm muộn gì cũng bị lôi vào một cuộc chiến và bị đánh đập dã man.
Nhiều người hâm mộ coi đó là khởi đầu cho những cuộc phiêu lưu trên gương mặt trẻ con của anh ấy, mặc dù anh ấy đã ra mắt gần một năm sau đó. Brock Lesnar tung Dominik xung quanh như một con búp bê ragdoll, đánh vài cú Suplexes trên thảm.
Tuy nhiên, cậu thiếu niên có những ký ức cay đắng về nơi này và tin rằng The Beast từng là vấn đề tồi tệ nhất của cậu.
“Tôi không cố gắng chống lại anh ta, đó chỉ là một tương tác nhỏ, nhưng về cơ bản, vấn đề khó khăn nhất mà tôi gặp phải là vấn đề với Brock Lesnar. Đó là lần đầu tiên tôi xuất hiện vì anh ấy rút khỏi nhóm và đánh tôi đến nỗi tôi thường gặp ác mộng về những gì đã xảy ra, nếu tôi công bằng,” Dominik nói. (H/T Fightful)Tốc độ trước Bộ sưu tập Người sống sót, Rey Mysterio và Brock Lesnar chiến đấu vì Common Name. Dominik và Rey đánh hai phát 619 vào The Beast, nhưng nó không đủ để hạ gục hắn. Lesnar hoàn thành trận đấu với F5 trên mỗi Mysterios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *